Thất bại với thử thách leo rank trong LMHT, nam streamer chấp nhận hình phạt đi cắt "bao quy đầu", đau tới mức không đi được giống người bình thường

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/01/2022 04:17 PM

 
  thích

Và cũng ngay trong phiên livestream sau đó, chàng streamer đã không thể đi thẳng như người bình thường.

Tự đặt ra các thử thách, hình phạt trên sóng livestream giờ đây dường như đã trở thành một trong những thói quen thường thấy của không ít các streamer. Tất nhiên, điều này cũng không phải là một canh bạc chắc chắn thua đối với các streamer khi nên nhớ, lúc thực hiện thử thách cũng là quãng thời gian mà họ sẽ nhận được nhiều donate nhất từ phía người xem. Tuy vậy, câu chuyện dưới đây của anh chàng Lee Sang-ho, một nam streamer LMHT nổi tiếng có lẽ sẽ khiến khá nhiều người, đặc biệt là các thanh niên phải cảm thấy "đau đớn" hộ. Cụ thể, thay vì đặt ra những hình phạt bình thường, Lee Sang-ho lại hứa hẹn với các fan sẽ cắt bao quy đầu nếu như thất bại.

Thất bại với thử thách leo rank trong LMHT, nam streamer chấp nhận hình phạt đi cắt bao quy đầu, đau tới mức không đi được giống người bình thường - Ảnh 1.

Lee Sang-ho, anh chàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, comeback ngay sau quãng thời gian tạm nghỉ khá dài, Lee Sang-ho ngay lập tức muốn thu hút sự chú ý trở lại từ phía các fan. Có lẽ đó cũng là lý do mà anh chàng lựa chọn tự thách thức bản thân bằng việc sẽ phát sóng không nghỉ cho tới khi leo lên rank Thách Đấu - cấp độ cao nhất trong LMHT. Tuy nhiên, chẳng biết do kỹ năng kém hay đen đủi mà dù có cố gắng thế nào, anh chàng streamer vẫn không thể thực hiện thành công thử thách này. Đáng lưu ý hơn, trước đó, Lee Sang-ho còn tự tin tuyên bố sẽ đi cắt bao quy đầu nếu như thất bại. Và nói là làm, anh chàng ngay sau đó đã tới tham khảo ý kiến của bác sĩ khoa tiết niệu và tiến hành cuộc phẫu thuật của mình.

Thất bại với thử thách leo rank trong LMHT, nam streamer chấp nhận hình phạt đi cắt bao quy đầu, đau tới mức không đi được giống người bình thường - Ảnh 2.

Có thể thây sau phẫu thuật, Lee Sang-ho còn chẳng đi được giống người bình thường

Thất bại với thử thách leo rank trong LMHT, nam streamer chấp nhận hình phạt đi cắt bao quy đầu, đau tới mức không đi được giống người bình thường - Ảnh 3.

Ngay cả dáng đứng của anh chàng cũng luôn phải mở rộng chân

Tất nhiên, cuộc phẫu thuật thì không thể tiến hành livestream nhưng những hình ảnh sau khi kết thúc thành công màn cắt bao quy đầu lại được Lee Sang-ho truyền tải một cách chân thực nhất tới các fan hâm mộ của mình. Chỉ có thể biết thông cảm cho anh chàng streamer này, khi mà vừa comeback sau một khoảng thời gian dài và mới lên sóng được một buổi, Lee Sang-ho lại đã tiếp tục phát ra thông báo về việc mình sẽ tiếp tục tạm nghỉ livestream để chờ bình phục. "Khi tôi tỉnh dậy, dường như thuốc tê đã hết và đây là cảm giác đau nhất mà tôi từng phải chịu trong đời" - chàng streamer chia sẻ.

"Tôi phải đến bệnh viện hai ngày một lần để khử trùng và phải mất hai đến ba tuần để nó trở lại bình thường" - khổ thân anh chàng streamer này thật.