“Thập đại mỹ Showgirl ChinaJoy 2016” theo bầu chọn của truyền thông

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2016 05:30 PM

Danh hiệu “Hàn Quốc Đệ Nhất Mỹ Thiếu Nữ” được đặt ra bởi giới truyền thông sau khi xuất hiện ở ChinaJoy năm ngoái có lẽ là quá đủ để nói lên tố chất của cô gái này.

ChinaJoy 2016 đã kết thúc viên mãn với những số liệu tuyệt vời, phá kỷ lục về lượng người tham gia, và có quy mô hoành tráng nhất từ trước nay. Tuy nhiên, một trong những yếu tố khiến những người có cơ hội thăm quan trực tiếp nhơ nhất vẫn là các showgirl xinh đẹp. Vậy trong số hàng trăm showgirl đó, làm sao để chọn ra được nhưng người xuất sắc nhất?

Dưới đây, chúng ta sẽ đến với danh sách “Thập đại mỹ Showgirl ChinaJoy 2016” (không phân thứ tự) theo ý kiến từ các biên tập viên của trang truyền thống 17173, những người có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các showgirl:

Tôn Diệc Văn (Misa)

Chiều cao: 164cm

Cân nặng: 45kg

Ba vòng: 85-57-86

Lời bình: Là một trong những showgirl rất có kinh nghiệm khi đã tham gia 5 kỳ ChinaJoy, Misa gây ấn tượng với mọi game thủ ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhờ vẻ ngoài vừa dễ thương vừa gợi cảm.

Trương Tịnh Yến (Luna)

Chiều cao: 160cm

Cân nặng: 42kg

Ba vòng: 80-58-83

Lời bình: Tham gia qua 3 lần ChinaJoy, có khuôn mặt đẹp tự nhiên rất đáng nhớ với sở thích chơi LOL và nhiều dạng game khác.

Lí Tiêu Kiều

Lời bình: Góp mặt ở 2 kỳ ChinaJoy, là một trong những showgirl có phong thái đứng trên sân khấu rất lôi cuốn, toát lên vẻ gợi cảm từ trong ra ngoài.

Trịnh Tử Tâm (Tâm Tâm)

Chiều cao: 163cm

Cân nặng: 44kg

Ba vòng: 80-57-84

Lời bình: Năm nay là lần thứ 3 tham gia ChinaJoy, sở hữu nụ cười hết duyên dáng và dịu hiền, bản thân có hi vọng tham gia thêm nhiều lần hội chợ nữa.

Lâm Na

Chiều cao: 165cm

Cân nặng: 44kg

Lời bình: Tham dự tới 4 kỳ ChinaJoy, dung mạo thanh tú, sắc thái biểu cảm chẳng kém minh tinh, quả thực là rất thuyết phục người xem cho dù đang hóa thân thành ai.

Đào Hằng (Đào Tử)

Chiều cao: 18cm

Cân nặng: 44kg

Ba vòng: 85-59-88

Lời bình: Nổi danh kể từ lần đầu tiên tham gia ChinaJoy 2008, lần này trở lại còn tỏ ra lợi hại hơn xưa nhiều lần với hóa thân vị họa thượng gợi cảm nhất trong lịch sử hội chợ.

Trương Trúc Luân

Chiều cao: 170cm

Cân nặng: 47kg

Ba vòng: 85-60-86

Lời bình: Tính cả năm nay là 4 kỳ ChinaJoy, cô gái này có dung mạo của một người mẫu chuyên nghiệp, chỉ cần nhìn thấy thôi là cảm thấy “hồn bay phách lạc”, “tay chân bủn rủn”.

Kim Min-young

Chiều cao: 164cm

Cân nặng: 45kg

Lời bình: Là nữ streamer có tiếng ở Hàn Quóc, diện mạo vô cùng đáng yêu và lôi cuốn.

Trương Tiệp (Yuri/Tiểu Thố Tử)

Chiều cao: 161cm

Cân nặng: 43kg

Lời bình: Tham gia được 3 kỳ ChinaJoy, thân hình nhỏ xinh đúng chất loli, dễ thương vô cùng, là đối tượng của vô số game thủ FA thích thể hiện độ “nam tính”.

Yurisa

Lời bình: Danh hiệu “Hàn Quốc Đệ Nhất Mỹ Thiếu Nữ” được đặt ra bởi giới truyền thông sau khi xuất hiện ở ChinaJoy năm ngoái có lẽ là quá đủ để nói lên tố chất của cô gái này.

"Nữ AV Nhật Bản" là 1 trong 12 câu chuyện đáng nhớ nhất ở ChinaJoy 2016