Tháo khẩu trang lộ mặt thật, nữ YouTuber dọa cả trăm nghìn fan "bỏ của chạy lấy người", sự thật phía sau lại gây bất ngờ tất cả

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/07/2021 03:00 PM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cô nàng YouTuber này vừa nổi danh với màn tháo khẩu trang của mình.

Những ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến cho khẩu trang trở thành vật bất ly thân đối với tất cả chúng ta trong thời gian gần đây. Và thậm chí, để khuyến khích người xem tuân thủ đúng các yêu cầu chống dịch, chẳng ít streamer, YouTuber còn chủ động đeo cả khẩu trang khi lên sóng. Tuy nhiên, cũng không ít người lại coi vật dụng này như một cách để làm nội dung hết sức sáng tạo của mình. Điển hình như trường hợp của cô nàng momohaha dưới đây, một YouTuber, vlogger nổi tiếng với các đoạn clip hài hước của mình.

Tháo khẩu trang lộ mặt thật, nữ YouTuber dọa cả trăm nghìn fan bỏ của chạy lấy người, sự thật phía sau lại gây bất ngờ tất cả - Ảnh 1.

Momohaha - cô nàng YouTuber trong câu chuyện

Cụ thể, cách đây không lâu, momohaha vừa có một buổi livestream để đời của mình. Lên sóng với một chiếc khẩu trang che gần kín gương mặt để lộ ra đôi mắt to tròn đầy đáng yêu, nữ YouTuber bất ngờ thu hút được vô số sự chú ý từ phía người xem. Thậm chí, đã có thời điểm, kênh livestream của cô nàng có tới hàng trăm ngàn lượt theo dõi trực tuyến. Tò mò cũng có cơ sở thôi, vì trong lúc tương tác, momohaha liên tục nhá hàng, ẩn ý về việc sẽ để lộ mặt thật ngay trong phiên lên sóng này.

Tháo khẩu trang lộ mặt thật, nữ YouTuber dọa cả trăm nghìn fan bỏ của chạy lấy người, sự thật phía sau lại gây bất ngờ tất cả - Ảnh 2.

Cô nàng thu hút được một lượng lớn người xem trong lần lên sóng mới nhất

Giữ đúng lời hứa, khi lượng người xem đã đông đủ, momohaha bất ngờ cởi bỏ lớp khẩu trang, dùng hai tay để che mặt. Và rồi khi đếm lùi 3,2,1, sau cùng thì nữ YouTuber cũng quyết định công khai gương mặt thật của mình. Kết quả thì có lẽ làm bất ngờ tất cả người xem, nhưng là theo chiều hướng có phần hơi tiêu cực. Chẳng phải là một hot girl lung linh như đa số vẫn tưởng tượng, momohaha lộ rõ gương mặt mộc ngăm đen, môi dày, răng thì nhấp nhô. Không khí tĩnh lặng bao trùm cả kênh livestream thay cho sự hào hứng trước đó.

Tháo khẩu trang lộ mặt thật, nữ YouTuber dọa cả trăm nghìn fan bỏ của chạy lấy người, sự thật phía sau lại gây bất ngờ tất cả - Ảnh 3.

Momohaha chờ đợi để công khai mặt mộc của mình

Tháo khẩu trang lộ mặt thật, nữ YouTuber dọa cả trăm nghìn fan bỏ của chạy lấy người, sự thật phía sau lại gây bất ngờ tất cả - Ảnh 4.

Và BOOM, bất ngờ chưa

Tháo khẩu trang lộ mặt thật, nữ YouTuber dọa cả trăm nghìn fan bỏ của chạy lấy người, sự thật phía sau lại gây bất ngờ tất cả - Ảnh 5.

Cận cảnh gương mặt thật của momohaha ngay sau đó

Trước sự im lặng tới đáng sợ của người xem, momohaha không hề tỏ ra buồn bã hay gì mà lại phá lên cười: "Không phải các bạn bảo tôi show mặt thật sao". Sau đó, cô nàng tắt luôn sóng livestream và để lại vô số sự thất vọng đang gặm nhấm người xem. Tuy nhiên, nếu như chỉ dừng ở đây thì chắc có lẽ chúng ta cũng bị đánh lừa rồi. Được biết, đây chỉ là một trong những màn "tấu hài" quen thuộc của momohaha thôi. Còn thực tế, gương mặt thật của cô nàng lại như hình ảnh dưới đây cơ.

Tháo khẩu trang lộ mặt thật, nữ YouTuber dọa cả trăm nghìn fan bỏ của chạy lấy người, sự thật phía sau lại gây bất ngờ tất cả - Ảnh 6.

Đây mới là gương mặt thật của momohaha nhé

Quả là lừa trong lừa không biết đâu mà lần. Nhưng với momohaha, có lẽ cô nàng đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của người xem.