Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/05/2022 06:29 PM

 
  thích

Không có nhiều phản diện chính trong các bộ phim MCU có thể sống sót trong 1 bộ phim, chứ chưa nói đến việc xuất hiện trong một bộ phim khác.

Nếu bạn để ý, phản diện chính trong các bộ phim MCU hầu hết đều có chung số phận, cụ thể là bị giết ngay trong bộ phim. Thế nhưng, tám cái tên này lại vẫn còn sống sau nhiều bộ phim:

1. Abomination

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 1.

Ross có lẽ là kẻ thù chính mà Bruce Banner phải đối mặt trong bộ phim The Indredible Hulk. Nhưng kẻ thù cuối cùng mà anh ta phải chiến đấu trong cuộc đối đầu sức mạnh là Abomination hay Emil Blonsky.

Sau này, Abomination được xác nhận là vẫn còn sống.

2. Loki

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 2.

Loki là nhân vật phản diện rất được yêu thích trong MCU và thậm chí còn quá trình phát triển thú vị. Anh ấy không chỉ sống sót sau một bộ phim mà còn có hẳn một bộ phim truyền hình của riêng mình.

Loki là phản diện duy nhất trong MCU cho đến nay đã đạt được thành công lớn ở mảng phim truyền hình.

3. Red Skull

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 3.

Số phận của Red Skull ở cuối phim Captain America: The First Avengers quả thực là một " cái kết mở ". Điều đó có nghĩa là số phận của anh ta vẫn còn mơ hồ ở cuối phim, rõ ràng là anh ta vẫn còn sống và không bị giết trong phần phim đầu tiên.

Sau này, Red Skull trở thành người bảo vệ Viên đá Linh hồn và xuất hiện trở lại trong Infinity War và Endgame.

4. Helmut Zemo

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 4.

Cuộc xung đột giữa phe Cap và Iron Man trong Captain America Civil War sẽ nhàm chán nếu như không có sự xuất hiện của Baron Zemo. Dù chỉ là một kẻ tầm thường không chút sức mạnh, Zemo vẫn có thể làm cho cả thế giới nghiêng ngả, khiến cho những kẻ hùng mạnh nhất Trái Đất phải xâu xé lẫn nhau.

Zemo không bị giết ở cuối phim, nhưng anh ta bị bắt và bị giam giữ kể từ đó. Anh được ra khỏi tù khi Falcon và Winter Soldier cần anh ta giúp đỡ.

5. Vulture

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 5.

Về cơ bản, Spider-Man không giết bất cứ ai nếu anh ta có thể, đó là lý do tại sao Vulture không chết trong phần phim đầu tiên.

Anh ta suýt chết vì một vụ nổ từ thiết bị bay của mình nhưng được Peter Parker cứu. Có lẽ nhân vật này vẫn còn một vai trò nào đó trong các bộ phim tiếp theo của Spider-Man.

6. Ghost

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 6.

Vốn là nam hacker trong truyện tranh, thế nhưng nhân vật Ghost đã được các nhà làm phim hô biến thành một cô nàng phản diện trong "Ant-Man and the Wasp". Lý do được đưa ra là họ cần một phản anh hùng phù hợp với chủ đề cha con của tác phẩm siêu anh hùng.

Với khả năng đi xuyên tường, tàng hình, Ghost thoắt ẩn thoắt hiện đã khiến cho các siêu anh hùng của chúng ta khốn đốn. Hóa ra tên thật của Ghost là Ava Starr - đứa trẻ sống sót sau tai nạn lượng tử, cô không phải hoàn toàn là kẻ xấu.

Không chỉ sống sót qua một bộ phim, Ghost còn trở thành bạn của Ant-Man và The Wasp vì cô ấy cần sự giúp đỡ của Hank Pym và những người khác.

7. Yon-Rogg

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 7.

Nhân vật của Jude-Law mà ban đầu chúng ta nghĩ là Mar-Vell, hóa ra lại là Yon-Rogg - người đã trở thành kẻ thù của Carol Danvers.

Quả thực, nếu so sánh với sức mạnh to lớn của Captain Marvel, Yon-Rogg rất không tương xứng nên vì thế mà anh đã bị đánh bại. Nhưng Carol không giết anh ta, thay vào đó Carol đã gửi Yon-Rogg trở lại đế chế Kree.

8. Thanos

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 8.

Thanos là kẻ thù chính trong Infinity Saga, kẻ đã xuất hiện với tư cách khách mời trong một số bộ phim. Nhưng sự xuất hiện của anh ta với tư cách là phản diện chính là trong bộ phim Avengers: Infinity War, nơi anh ta không chỉ sống sót mà còn chiến thắng ở cuối phim.

https://gamek.vn/thanos-va-7-phan-dien-chinh-cua-mcu-song-sot-trong-hon-mot-bo-phim-20220502171130938.chn