Thanos và 10 nhân vật chắc chắn thành công nếu được gắn hạng R trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Lou vs  - Theo Helino | 24/12/2019 02:00 PM

Thử tưởng tượng nếu các nhân vật này xuất hiện trong MCU với mác R thì sao nhỉ?

Mới đây, CEO của Disney, ông Bob Iger đã tuyên bố rằng ông muốn giữ cho nhân vật Deadpool một vé hạng R nếu Deadpool gia nhập MCU. Ông cũng khẳng định rằng Wade Wilson sẽ mở ra một cánh cửa hoàn toàn mới cho MCU - xây dựng một thương hiệu hoàn toàn mới của các phim siêu anh hùng hạng R.

‘Joker’ đã chứng minh rằng các phim siêu anh hùng được xếp hạng R có rất nhiều tiềm năng tại phòng vé, miễn là những bộ phim này có sức hấp dẫn với khán giả. Với ý tưởng đó, dưới đây là 10 nhân vật có thể dễ dàng đạt được thành công nếu được xuất hiện trên thị trường phòng vé với hạng R.

10. Blade

Thanos và 10 nhân vật chắc chắn thành công nếu được gắn hạng R trong Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 1.

Marvel đã tiết lộ nam diễn viên Mahershala Ali đã được chọn đóng vai chính trong ‘Blade’ phiên bản MCU, trong sự kiện San Diego Comic-Con 2019. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin gì về việc bộ phim này sẽ được xếp hạng R như bộ ba phim ‘Blade’, hay sẽ xếp hạng PG như ‘Moon Knight’ sắp được chiếu trên Disney+.

Tuy nhiên, Blade là một nhân vật cần xếp hạng R. Blade là thợ săn ma cà rồng - những kẻ chuyên ẩn nấp trong bóng tối, hút máu và ăn thịt con người. Vì thế ‘Blade’ sẽ là một bộ phim khá bạo lực và đẫm máu.

9. Deadpool

Thanos và 10 nhân vật chắc chắn thành công nếu được gắn hạng R trong Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 2.

Iger tuyên bố rằng anh ta sẽ giữ nhân vật Deadpool xếp hạng R, nhưng Giáng sinh này, Deadpool lại được chỉnh sửa một chút để xếp hạng PG-13, có thể là một thử nghiệm mới chăng? Không biết lần chỉnh sửa này liệu có mang lại thành công cho Deadpool không vì nhân vật này đã quá nổi tiếng với các trò ‘bựa’, biến thái và bạo lực.

8. Sentry

Thanos và 10 nhân vật chắc chắn thành công nếu được gắn hạng R trong Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 3.

Sentry được nhiều fan coi là ‘Superman’ của Marvel, tiếc là nhân vật này chưa được xác nhận sẽ gia nhập MCU. Cơ quan K của Canada và phần còn lại của dự án Rebirth của Mỹ hợp tác với nhau, họ quyết tâm tạo ra một loại huyết thanh siêu chiến binh phiên bản mạnh gấp hàng nghìn lần. Lọ huyết thanh này đã gây nên những biến đổi dữ dội trên cơ thể Robert Raynolds (hay còn được biết đến với tên gọi Sentry), khiến cậu có một nguồn sức mạnh vô tận sau khi uống phải.

Mỗi khi lâm vào trạng thái khủng hoảng thần kinh, Sentry sẽ biến thành The Void. The Void còn mạnh hơn cả Sentry, hoàn toàn có khả năng hủy diệt thế giới.

7. Magneto

Thanos và 10 nhân vật chắc chắn thành công nếu được gắn hạng R trong Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 4.

Dù khán giả đã biết tới nhân vật Magneto thông qua series ‘X-Men’, nhưng chắc chắn rằng Marvel sẽ tìm cách để ‘refresh’ nhân vật này trong loạt phim siêu anh hùng của mình. Có thể họ sẽ chọn cách giới thiệu Magneto như một nhân vật phản diện trong MCU chẳng hạn…

6. Thunderbolts

Thanos và 10 nhân vật chắc chắn thành công nếu được gắn hạng R trong Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 5.

Hãng Warner Bros. đang rục rịch kế hoạch đưa phần 2 của ‘Suicide Squad’ lên màn ảnh rộng, chắc hẳn Marvel cũng nên lên ý tưởng cho nhóm Thunderbolts chứ nhỉ? Thunderbolts là nhóm các siêu anh hùng, chuyên diệt trừ tất cả các tội ác trên đời do chính phủ điều hành.

5. Wolverine

Thanos và 10 nhân vật chắc chắn thành công nếu được gắn hạng R trong Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 6.

Diễn viên Hugh Jackman cuối cùng cũng có vai diễn trong phim về Wolverine được xếp hạng R – ‘Logan’ được phát hành năm 2017. ‘Logan’ là một minh chứng cho sự thành công của Wolverine khi được xếp hạng R – máu chiến hơn, nhiều cảnh hành động đã mắt hơn… Rất có thể trong tương lai Marvel Studios sẽ thực hiện một bộ phim khác cho nhân vật Wolverine của chúng ta.

4. Punisher

Thanos và 10 nhân vật chắc chắn thành công nếu được gắn hạng R trong Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 7.

Diễn viên Jon Bernthal có vẻ rất yêu thích vai diễn Punisher của mình. Nhưng thật không may khi Netflix đã mua lại bản quyền series này. Chúng ta chỉ có thể nói ‘ước gì’ khi muốn Punisher xuất hiện lại trên màn ảnh rộng mà thôi…

3. Hulk

Thanos và 10 nhân vật chắc chắn thành công nếu được gắn hạng R trong Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 8.

Tuy đã có một vài phim riêng về nhân vật Hulk, nhưng có vẻ chưa ai có thể khám phá ra được bản chất thực sự của nhân vật này. Nhưng nếu nội dung chỉ xoay quanh những mẩu chuyện đơn giản, cũ xì mà chúng ta từng thấy, chắc hẳn Hulk sẽ không còn hấp dẫn. Một bộ phim dán nhãn R thì sao nhỉ? MCU sẽ phát hành ‘World War Hulk’ chẳng hạn… Thật nóng lòng muốn thấy cảnh Hulk bị hội Illuminati phóng vào mặt trời, Hulk hóa điên và quay trở lại trả thù cả Trái Đất.

2. Sabretooth

Thanos và 10 nhân vật chắc chắn thành công nếu được gắn hạng R trong Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 9.

Sabretooth được biết đến như kẻ thù không đội trời chung với Wolverine trong ‘X-Men Origins: Wolverine’. Quá khứ của Sabertooth rất đáng thương, bị cha ngược đãi và nhốt dưới hầm. Anh ta thậm chí còn thú tính và bạo lực hơn Logan. Có rất nhiều tiềm năng để khai thác sâu về nhân vật này, chắc hẳn các fan cũng rất mong chờ ngày nhân vật phản diện này có một bộ phim riêng.

1. Thanos

Thanos và 10 nhân vật chắc chắn thành công nếu được gắn hạng R trong Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 10.

Chắc hẳn ai cũng biết Thanos đã chết trong Endgame, nhưng điều đó không có nghĩa là MCU không thể khai thác gì thêm về quá khứ của nhân vật này. Dành cho những người tò mò đặt câu hỏi ‘Liệu MCU sẽ đưa chi tiết nào lên phim?’, MCU có thể giới thiệu Thane, Starfox, Death và một vài nhân vật khác nữa vào bộ phim này nếu họ muốn.