Thanos trong Infinity War sẽ chỉ là "tuổi tôm" so với trận chiến sắp tới của Marvel, phản diện là kẻ chẳng ai ngờ?

HIEUTHUBA  Trí thức trẻ | 28/08/2021 08:33 AM

Một thế lực mới sẽ khiến trận đối đầu trong thế giới Marvel vượt xa kỳ vọng của khán giả?

Sau khi trailer của bom tấn Spider-Man: No Way Home ra mắt, khán giả càng trở nên hào hứng với đề tài đa vũ trụ trong phim Marvel hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đây không phải là bộ phim duy nhất đề cập tới đa vũ trụ. Một bom tấn khác rất được chờ đón của Marvel chính là Doctor Strange in the Multiverse of Madness (tạm dịch: Doctor Strange Trong Đa Vũ Trụ Cuồng Nộ) mới đang được nhiều khán giả quan tâm.

Thanos trong Infinity War sẽ chỉ là tuổi tôm so với trận chiến sắp tới của Marvel, phản diện là kẻ chẳng ai ngờ? - Ảnh 1.

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn chuyên trị dòng phim kinh dị Sam Raimi, Doctor Strange in the Multiverse of Madness được cho là bộ phim rùng rợn nhất của Marvel. Phim sẽ khai thác thuyết đa vũ trụ, dựa trên nền tảng của 3 cái tên đi trước là WandaVision, Loki Spider-Man: No Way Home. Chính vì thế, nhiều khán giả đã háo hức về mức độ hoành tráng của bom tấn này.

Thanos trong Infinity War sẽ chỉ là tuổi tôm so với trận chiến sắp tới của Marvel, phản diện là kẻ chẳng ai ngờ? - Ảnh 2.

Khả năng cao, các trận chiến của Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ còn có quy mô vượt cả Infinity War. Theo blogger Daniel Richtman (người từng leak nhiều thông tin chuẩn xác về Marvel trước đây), nữ phù thủy Wanda (Elizabeth Olsen) sẽ chiến đấu với một nhân vật từ vũ trụ phim X-Men của Fox. Mặc dù danh tính nhân vật này không được hé lộ, tuy nhiên cảnh phim này cũng được hé lộ rằng sẽ tầm cỡ hơn cả trận đánh giữa Thanos và Doctor Strange trong Avengers: Infinity War .

Thậm chí, một vài giả thuyết được đưa ra bởi fan đang phỏng đoán Wanda chính là kẻ phản diện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Có thể sự hắc ám của nữ phù thủy hùng mạnh nhất nhì Marvel sẽ khiến cả Doctor Strange cũng phải khiếp sợ và huy động "đội quân" từ nhiều thế giới khác đến chiến đấu.

Thanos trong Infinity War sẽ chỉ là tuổi tôm so với trận chiến sắp tới của Marvel, phản diện là kẻ chẳng ai ngờ? - Ảnh 3.

Thông tin được hé lộ khiến rất nhiều khán giả hào hứng

Trận chiến được nhắc đến giữa Thanos và Doctor Strange

Nếu thông tin này là thật, thì đây cũng sẽ là bộ phim đầu tiên mà vũ trụ X-Men xuất hiện trong thế giới phim Marvel rộng lớn. Nhiều khán giả đã đưa ra lời phỏng đoán về nhân vật sẽ xuất hiện, với lựa chọn thuyết phục nhất chính là "phượng hoàng lửa" Jean Grey (Famke Janssen) hoặc Magneto (Ian McKellen hoặc Michael Fassbender).

Thanos trong Infinity War sẽ chỉ là tuổi tôm so với trận chiến sắp tới của Marvel, phản diện là kẻ chẳng ai ngờ? - Ảnh 5.

Liệu Jean Grey sẽ xuất hiện trong bom tấn này?

Thanos trong Infinity War sẽ chỉ là tuổi tôm so với trận chiến sắp tới của Marvel, phản diện là kẻ chẳng ai ngờ? - Ảnh 6.

Hay nhân vật đối đầu Wanda chính là Magneto?

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ ra mắt ngày 22/3/2022.

Nguồn ảnh: Marvel, Fox