Thanos sẽ khiến hàng trăm ngàn người dùng mạng xã hội "bay màu" trong 5 ngày tới?

Ngọc King  Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2018 04:01 PM

Anh Khoai Tím hẳn sẽ rất tự hào khi biết rằng kênh theo dõi "Thanos Không Làm Gì Sai" trên mạng xã hội Reddit chuẩn bị loại ngẫu nhiên một nửa số thành viên của mình.

Từ khi xuất hiện trong Avengers: Infinity War và quyết tâm thực hiện kế hoạch hóa dân số, anh khoai tím Thanos đã có một lượng fan hùng hậu. Thế nhưng không dễ gì để làm một người hâm mộ của Titan điên, không tin cứ hỏi các thành viên của mạng xã hội Reddit mà xem. 300.000 người tự xưng là thành viên của Black Order trên kênh subreddit có lẽ đang nơm nớp chờ đến ngày "bay màu". Lý do là bắt chước Thanos, những admin của kênh subreddit "Thanos Did Nothing Wrong" (Thanos Không Làm Gì Sai) chuẩn bị loại một nửa số thành viên của mình ra khỏi nhóm một cách ngẫu nhiên. Cú búng tay này sẽ được thực hiện vào ngày 9/7 tới.

Bắt đầu như một trò đùa, lời đồn đại về việc các admin và mod (người điều hành) của kênh "Thanos Không Làm Gì Sai" sẽ xóa sổ ngẫu nhiên một nửa thành viên đã trở thành hiện thực. Quả là một cơn ác mộng của các thành viên Hắc Hội trên Reddit. Một trong những người khỏi xướng cuộc thanh trừng này là tài khoản The-Jedi-Apprentice đã giải thích lý do họ không làm một cuộc "tàn sát" vào ngày quốc khánh Mỹ 4/7 là vì các kỹ sư đang bận đi chơi với gia đình, vì thế nó được dời đến ngày 9/7 để mọi người kịp thời chuẩn bị.


Thuận theo tư tưởng của anh Khoai Tím, mọi thứ phải được cân bằng.

Thuận theo tư tưởng của anh Khoai Tím, mọi thứ phải được cân bằng.

Sự kiện này có thể được ghi vào kỷ lục Guiness với danh hiệu Nhiều người dùng bị loại khỏi một diễn đàn online nhất trong vòng một tiếng. Cũng giống như Infinity War thì không rõ là các thành viên này sẽ bị "bay màu" tạm thời hay vĩnh viễn, tuy nhiên hãy cùng cầu nguyện cho họ không phải chờ đến Avengers 4 ra mắt ngày 3/5/2019 để được kết nạp lại.