Thanos đáng lẽ đã có một cuộc chiến hoành tráng với chủng tộc ngoài hành tinh trong Avengers: Endgame

Mirikatoji  - Theo Helino | 02/12/2019 11:30 AM

Trong Avengers: Endgame thì trận chiến này đã bị cắt bỏ khiến nhiều fan vô cùng tiếc nuối.

Có thể thấy bom tấn Avengers: Endgame đã chính thức khép lại chặng đường đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel sau 11 năm với 22 bộ phim lớn nhỏ khác nhau. Không phụ lòng mong đợi, bộ phim không chỉ mãn nhãn về mặt hình ảnh mà còn khiến khán giả phải khóc hết nước mắt với vô số những cung bậc cảm xúc mà cho đến nay nhiều người cũng không thể nào quên.

Thanos đáng lẽ đã có một cuộc chiến hoành tráng với chủng tộc ngoài hành tinh trong Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Avengers: Endgame mang đến những màn chiến đấu đỉnh cao, những trận đánh vĩ đại nhất từ trước đến nay trong lịch sử phim siêu anh hùng và cả ác nhân Thanos

Và chúng ta cũng không thể phủ nhận sự hoành tráng trong các trận đánh của Endgame. Những màn chiến đấu đỉnh cao, gay cấn khiến người xem phải nín thở, hồi hộp theo dõi. Bộ phim có nhiều sự phối hợp đẹp và ăn ý giữa các siêu anh hùng khi họ chiến đấu cùng nhau.

Đặc biệt, cuộc chiến cuối cùng đã quy tụ tất cả những tinh hoa của vũ trụ và trở thành trận đánh vĩ đại nhất từ trước đến nay trong lịch sử phim siêu anh hùng và cả ác nhân Thanos. Tuy nhiên chắc nhiều người không biết thực chất ban đầu thì bộ phim còn dự tính cho Thanos tham gia một trận đánh vô cùng hoành tráng khác.

Thanos đáng lẽ đã có một cuộc chiến hoành tráng với chủng tộc ngoài hành tinh trong Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Thanos đáng lẽ ra đã có một cuộc chiến hoành tráng với chủng tộc ngoài hành tinh trong Avengers: Endgame

Cụ thể, trong cuốn sách Marvel's Avengers: Endgame - The Art of the Movie mới đây đã đề cập đến một trận chiến "khủng" của Thanos. Lúc này gã Titan tím và thuộc hạ của hắn không chỉ đối đầu với các siêu anh hùng mà còn phải đối phó với một nhóm chiến binh ngoài hành tinh khác.

Một số tranh ảnh của cuốn sách cho thấy các sinh vật này có vẻ ngoài khá kì dị, chúng được mặc một bộ áo giáp tối tân cũng như được trang bị vũ trang súng ống hầm hố. Có thể thấy những kẻ lạ mặt này sở hữu sức mạnh không hề tầm thường. Thế nhưng rất tiếc phân cảnh này đã không được chiếu trên phiên bản điện ảnh chính thức.

Thanos đáng lẽ đã có một cuộc chiến hoành tráng với chủng tộc ngoài hành tinh trong Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Hình ảnh chủng tộc ngoài hành tinh đáng lẽ Thanos phải đối mặt trong cuốn sách Marvel's Avengers: Endgame - The Art of the Movie

Theo như họa sĩ Josh Nizzi chia sẻ thì trận chiến này được đưa vào bộ phim với mục đích chứng minh sức mạnh không thể cản phá của Thanos. Với khả năng vượt trội của mình ngoài các siêu anh hùng thì nhưng thế lực ngoài hành tinh với sự chuẩn bị vũ khí đạn dược tiến bộ đến thế nào cũng không thể ngăn cản được gã Titan, cho dù có hay không có các viên đá Vô Cực.

Nghe thật là thú vị đúng không nào? Nếu được thêm vào Endgame thì chúng ta có thể thấy được thêm sức mạnh của Thanos cũng như sự bành trướng của hắn ở các hành tinh khác ngoài Trái Đất. Tuy nhiên với thời lượng 3 tiếng quá dài của bộ phim thì có lẽ hãng sản xuất đã phải cắt bỏ đi một số phân cảnh để giảm bớt quá tải của khán giả.

Theo: Wegotthiscovered