Thanos có thể đã bị đánh bại nếu các siêu anh hùng sử dụng 5 cách này trong Avengers: Infinity War

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/05/2018 04:00 PM

 
  thích

Nếu như các siêu anh hùng áp dụng 5 cách này trong cuộc chiến vô cực Avengers: Infinity War thì có lẽ 1 nửa vũ trụ đã không bị xóa sổ bởi cái búng tay của Thanos rồi.

Trong siêu phẩm Avengers: Infinity War, Thanos đã chứng tỏ mình là kẻ địch mạnh nhất mà các siêu anh hùng từng phải chạm trán. Không chỉ dễ dàng áp đảo cả Iron Man, Spiderman, Vision, Thor,… mà gã còn lấy thành công 6 viên đá vô cực để gắn vào văng tay vô cực. Với nhận định rằng vũ trụ đang bị hủy hoại và có thể dẫn đến diệt vong vì lượng dân số phát triển quá đông như quê hương Titan của hắn nên Thanos hạ quyết tâm phải bằng mọi cách xóa sổ một nửa dân số của cả dải ngân hà.

Cuối cùng, chỉ với 1 cái búng tay, Thanos đã tiên đưa 1 nửa sự sống toàn cõi thiên hà về với cát bụi. Tất nhiên, trong số những người kém may mắn ấy, có cả những siêu anh hùng của chúng ta. Chứng kiến kết cục bi thảm mà những người dân vô tội và các siêu anh hùng phải gánh chịu đã có rất nhiều giả thiết về những cách tiềm năng để Thanos bị đánh bại được đưa ra trong cộng đồng fan.

Mới đây, 1 clip với nội dung là 5 cách để đánh bại gã Mad Titan của Mightyraccoon! sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đu thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.

Thanos có thể đã bị đánh bại nếu các siêu anh hùng sử dụng 5 cách này trong Avenger: Infinity War

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú với những ý tưởng được đưa ra trong đoạn clip như Iron-man hạ gục Star Lord trước khi anh chàng này kịp đập vào mặt Thanos làm hắn tỉnh táo trở lại để mọi người tiếp tục kế hoạc tước đoạt găng tay vô cực của gã. Hay như cách người Kiến thu nhỏ chui vào tai Thanos rồi hóa lớn làm hắn nổ tung đầu chẳng hạn.

Nhưng nếu 1 trong những cách này mà được sử dụng và thành công thì lấy đâu Avenger 4 cho chúng ta xem và đảm bảo các fan sẽ thấy vọng vì gã ác nhân mạnh nhất thiên hà chẳng nhẽ lại dễ bị đánh bại đến thế!

Thật sự thì mặc dù chỉ là những cách vui thôi và Infinity War cũng đã kết thúc rồi nhưng tại thời điểm này thì chúng ta hãy cứ vui vẻ mà tưởng tượng đã. Bởi vì chắc chắn các siêu anh hùng của chúng ta sẽ có kế hoạch lật ngược tình thế, đánh bại Thanos trong Avenger 4 thôi. Nhưng để biết chính xác chuyện gì sẽ xảy ra thì chúng ta phải đợi đến mùa hè năm sau khi phim được lên sóng cơ. Bộ phim cũng là sự đánh dấu giai đoạn thứ 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel chính thức khép lại, chúng ta có thể phải nói lời tạm biệt với những Avengers đời đầu như Iron Man, Captain America hay cả Hulk.

Thông tin về Avengers 4 hiện vẫn chưa được bật mí tí nào nhưng căn cứ theo những gì đã xảy ra trong Infinity War và những bức ảnh hậu trường thì trí tưởng tượng và óc phán đoán của các fan cứ thế mà “đẻ” ra rất nhiều giả thuyết thú vị đấy.