Thanos chỉ là "muỗi" khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/02/2022 03:48 PM

 
  thích

Người hâm mộ Marvel đều rất mong mỏi được thấy tất cả những gã phản diện này trên phim.

Đối đầu với các siêu anh hùng chính là những kẻ phản diện có sức mạnh siêu nhiên muốn phá hủy sự sống trong vũ trụ. Trong số đó, Thanos có lẽ là gã phản diện mạnh mẽ và nổi tiếng nhất sau khi xuất hiện trong MCU và thực hiện cú búng tay tận diệt một nửa nhân loại.

Thế nhưng trong truyện tranh Thanos không phải là gã phản diện nguy hiểm nhất đâu nhé! Dưới đây là 7 cái tên có thể vượt mặt gã Titan điên:

One Below All

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi, One Below All là đối thủ của One Above All, thực thể mạnh nhất trong thế giới Marvel. One Below All là một thực thể ở dưới cùng của Địa ngục. Sức mạnh nguy hiểm nhất của hắn là khả năng thao túng các nhân vật khác và thậm chí thao túng số phận và các sự kiện nhất định.

Phoenix Force

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 2.

Phoenix Force là một trong những thực thể vũ trụ lâu đời nhất. Hắn ta bất tử, có năng lượng vô hạn, có thể tạo ra và phá hủy bất cứ thứ gì. Phoenix Force được nhớ đến nhiều nhất không phải từ vẻ ngoài của nó mà là khi nó nhập vào cơ thể của Jean Grey.

Doctor Doom

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 3.

Doctor Doom là kẻ thù mạnh nhất của Fantastic Four và là một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất. Sức mạnh ma thuật của Doctor Doom khá mạnh và đa dạng, hắn có thể tạo ra các vụ nổ trong phạm vi nhất định, tạo lớp lá chắn ma thuật triệt tiêu công kích của đối thủ, cũng như có thể niệm chú để dịch chuyển tức thời. Thậm chí, hắn còn có thể đánh cắp sức mạnh của các nhân vật khác. Ví dụ trong Secret Wars, Doctor Doom từng chiến đấu với Beyonder và chiếm lấy sức mạnh của hắn.

4. Beyonders

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 4.

Theo quan điểm của Doctor Doom, hắn ta có sức mạnh của một Beyonder, vậy Beyonder mạnh đến mức nào? Thực thể được biết đến với cái tên Beyonder trong thực tế là một sinh vật của một giống loài rất xa xưa gọi là Beyonders.

Beyonder có khả năng thao tác thực tế theo mọi cách, với khả năng nhận thức ở mức toàn bộ Đa Vũ Trụ. Ông có sức mạnh siêu nhiên vô cùng mạnh mẽ mà không hề có giới hạn nào. Sở hữu thứ sức mạnh khủng đến vô lý, Beyonder có thể tạo ra hoặc phá hủy một đa vũ trụ tùy ý.

5. Amatsu-Mikaboshi

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 5.

Amatsu-Mikaboshi là một ác thần đến từ Nhật Bản, không những bất tử mà còn có sức mạnh to lớn. Hắn có thể thay đổi thực tại, thay đổi hình dạng và điều khiển người khác. Amatsu-Mikaboshi đã từng đánh bại Zeus và một số vị thần từ các thần thoại khác.

6. Dormammu

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 6.

Dormammu sử dụng sức mạnh phép thuật huyền bí. Bản thân gã được tạo ra từ phép thuật nên đối với gã thì việc sử dụng thứ sức mạnh cao siêu này quá dễ dàng. Cội nguồn sức mạnh của Dormammu không đến từ vật chất thông thường và nó đến từ sự sùng bái, niềm tin của những kẻ tin theo hắn, cầu mong sự che chở, cứu rỗi của hắn. Và như vậy thì càng có nhiều kẻ khiếp sợ, đi theo Dormammu thì hắn sẽ càng mạnh hơn và đối với hắn thì sức mạnh không bao giờ là đủ nên hắn liên tục bành trướng thế lực.

Galactus

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 7.

Tiếp theo là một nhân vật mà có lẽ hầu như tất cả các bạn đều quen thuộc, đó là Galactus. Galactus luôn được coi là một trong những phản diện mạnh mẽ nhất trong vũ trụ Marvel kể từ khi xuất hiện.

Galactus có thể cung cấp các sức mạnh giống như thần linh được gọi là Power Cosmic cho người khác, và người này sẽ phải giúp hắn ta tìm thấy những hành tinh có thể thỏa mãn cơn đói dữ dội của hắn. Galactus và các sứ giả của mình được ghi nhận là mối nguy hiểm cấp độ vũ trụ.

https://gamek.vn/thanos-chi-la-muoi-khi-so-voi-7-phan-dien-manh-me-trong-the-gioi-marvel-nay-20220225121210394.chn