Thanos bị giết ngay 10 phút đầu phim chính là thử thách lớn nhất từ trước đến nay của Marvel

Mirikatoji  - Theo Helino | 30/08/2019 03:30 PM

Có lẽ việc Thanos bị chết hẳn 2 lần trong Avengers: Endgame là điều mà không ai có thể đoán trước được.

Như chúng ta đã biết trong Infinity War sau khi hoàn thành tâm nguyện hủy diệt một nửa vũ trụ thì Thanos đã "quy ẩn giang hồ", mặc cho các siêu anh hùng gào khóc trước cái chết của đồng đội mình.

Tuy nhiên sau đó họ đã vượt qua được đau khổ, quyết tâm đi tìm kiếm Thanos với mong muốn trả thù và đảo ngược cú búng tay Vô Cực. Và trong Endgame họ đã tập hợp cùng nhau đi đến chỗ của gã Titan điên để lấy những viên đá Vô Cực, nhưng "đời không như là mơ" khi Thanos đã nhanh tay hơn phá hủy toàn bộ các viên đá.

Thanos bị giết ngay 10 phút đầu phim chính là thử thách lớn nhất từ trước đến nay của Marvel - Ảnh 1.

Điều này đã khiến các siêu anh hùng vô cùng giận dữ và Thor đã làm điều mà lẽ ra anh phải làm trước đó: Nhắm vào đầu Thanos mà chém.

Có thể nói cái chết của Thanos ngay từ đầu phim có phần bất ngờ với khán giả vì ác nhân hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel lại chết một cách vô cùng dễ dàng đến như vậy.

Nhưng chắc mọi người không biết cái chết vô cùng "lãng xẹt" này của Thanos chính là thử thách lớn nhất của Marvel. Từ cái chết này mà dẫn đến cuộc chiến hoành tráng và vĩ đại nhất của các siêu anh hùng từ trước đến nay.

Thanos bị giết ngay 10 phút đầu phim chính là thử thách lớn nhất từ trước đến nay của Marvel - Ảnh 2.

Mới đây, Trinh Tran- người tham gia sản xuất bộ phim Avengers: Endgame đã tiết lộ nguồn gốc của ý tưởng cái chết của Thanos đầu phim.

Anh cho biết: "Tôi đã ngồi trong phòng họp và cùng mọi người bàn bạc rằng nhân vật này nên đi theo hướng như thế nào trong suốt cả tuần lễ.

Chúng tôi cứ vật lộn và quanh quẩn trong việc xác định hành trình của nhân vật này. Kiểu như là: Hắn đã đánh bại đội Avengers trong Infinity War. Và giờ hắn sẽ đi đâu? Chúng ta sẽ tiếp tục câu chuyện này như thế nào?

Ban đầu chúng tôi muốn các anh hùng có thể quay ngược thời gian và thay đổi tất cả. Và tôi đã buột miệng rằng : Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thật sự giết Thanos?

Và chính câu nói ấy đã dẫn đến nhiều câu chuyện rất khôi hài, như việc làm sao các siêu anh hùng có thể lấy lại những viên đá nếu Thanos đã hủy chúng đi và rồi bị giết? Nếu vậy thì bộ phim có kết thúc ngay tại cảnh đó.

Và có thể nói chính cái chết sớm có phần lãng xẹt của Thanos trên phim đã mở ra sự kiện du hành thời gian trong Endgame. Đồng thời, một phần nào nó tạo một dấu hỏi lớn khiến người xem không thể đoán được điều gì có thể xảy ra tiếp theo".

Thanos bị giết ngay 10 phút đầu phim chính là thử thách lớn nhất từ trước đến nay của Marvel - Ảnh 3.

Thật là bất ngờ đúng không nào? Ban đầu các nhà sản xuất đã vô cùng đắn đo trong việc không biết kết thúc nhân vật Thanos như thế nào cho hợp lý. Và chỉ với một câu nhỡ mồm thôi đã tạo ra cả một chuỗi những sự kiện có sức ảnh hưởng lớn trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Và sự thật đã chứng minh ý tưởng này vô cùng tuyệt vời, nó đã tạo nên một bom tấn Avengers: Endgame thành công như ngày hôm nay.

Theo Digital Spy