Thanh xuân như một tách trà, đánh xong con Boss mất cả thanh xuân: 400 level, 25 triệu HP lại còn siêu to khổng lồ

Sendor  - Theo Helino | 22/07/2019 09:00 PM

Thánh Chiến 3D
20/06/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thực sự không hiểu tại sao có những con Boss lại được sinh ra để khiến người chơi mất quá nhiều thời gian với nó như vậy.

Trong thế giới game onlinem Boss Thế Giới là thử thách không thể thiếu để người chơi thể hiện đẳng cấp cũng như kiếm về nhiều item giá trị. Có những con Boss siêu khỏe cần đến cả Guild hàng chục người đánh mới chết, cũng có những con Boss gần như không thể chết chỉ để người chơi đua Top sát thương. Dù là loại nào, không thể phủ nhận tầm quan trọng của chúng trong việc tạo nên sự kịch tính trong các hoạt động tranh đua, giúp cộng đồng thêm gắn kết.

Thanh xuân như một tách trà, đánh xong con Boss mất cả thanh xuân: 400 level, 25 triệu HP lại còn siêu to khổng lồ - Ảnh 1.

Boss trong thế giới game luôn là công cụ thách thức người chơi hiệu quả nhất

Boss Raphael mới đây trong Thánh Chiến 3D có thể là ví dụ điển hình nhất khi đã "hành hạ" hàng trăm game thủ đến giao chiến với nó. Bản update mới nhất trong trò chơi này mới chỉ giới hạn level nhân vật tới 350, thế nhưng Raphael lại có tới 400 level cùng sát thương kinh hoàng có thể khiến bất kì ai "bốc hơi" cho sau 1 cái phẩy tay.

Thanh xuân như một tách trà, đánh xong con Boss mất cả thanh xuân: 400 level, 25 triệu HP lại còn siêu to khổng lồ - Ảnh 2.

Raphael là trùm cuối Boss cấp độ 400, HP cực trâu, thủ cực khỏe và sát thương cực mạnh

Rõ ràng đây là một màn "chơi khó" có chủ đích của tựa game này trong việc thách thức game thủ. Chưa kể tới thanh HP dài X10 lên tới 25.090.000 máu, riêng sức sát thương và khả năng phòng thù của Raphael thôi đã là một cửa ải cực kì khó qua rồi. Không ít game thủ đã tới lãnh địa Khải Huyền để thử sức với Boss này và nhận trái đắng.

Thanh xuân như một tách trà, đánh xong con Boss mất cả thanh xuân: 400 level, 25 triệu HP lại còn siêu to khổng lồ - Ảnh 3.

Thực sự những người đi đánh Boss Raphael bây giờ phải là người "cực kì dũng cảm"

Tuy nhiên, trong tất cả các server của Thánh Chiến 3D vẫn có một nhân vật có thể chịu được đòn đánh của Raphael, không ai khác chính là "Milk Tea", game thủ được mệnh danh là "trùm" phe Đọa Sứ tại S2. Và mặc dù biết sức mạnh của Boss Raphael là quá sức với phần lớn các game thủ, không ít người đã bỏ cuộc nhưng anh chàng "trà sữa" này vẫn kiên trì đánh Boss và uống HP duy trì liên tục trong 2 giờ đồng hồ.

Thanh xuân như một tách trà, đánh xong con Boss mất cả thanh xuân: 400 level, 25 triệu HP lại còn siêu to khổng lồ - Ảnh 4.

Game thủ "Milk Tea" một mình đánh Raphael kiên trì bất chấp mọi khó khăn

Và thành quả đã không phụ lòng người có chí, Raphael lần đầu tiên bị hạ gục kể từ khi xuất hiện đến giờ và cũng xác nhận kỉ lục đánh Boss hơn 2 giờ đồng hồ, lâu nhất từ trước tới nay trong Thánh Chiến 3D. Đây là một thành tích không hề dễ dàng chút nào, đòi hỏi người chơi phải kiên trì và buff máu liên tục cho nhân vật trong thời gian dài.

Thanh xuân như một tách trà, đánh xong con Boss mất cả thanh xuân: 400 level, 25 triệu HP lại còn siêu to khổng lồ - Ảnh 5.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ, "Milk Tea" đã hạ gục được trùm Boss Thế Giới Raphael

Phần thưởng nhận được từ "trùm" Boss Raphael chính là những mảnh nâng cấp cánh và nguyên liệu phẩm cam cực kì giá trị. Những item này không chỉ có giá đắt đỏ trên thị trường chợ đen mà còn giúp chính bản thân người sở hữu tăng đáng kể chiến lực. Những trận chiến phe sắp tới, các Thánh Sứ sẽ phải rất dè chừng "Milk Tea" sau chiến công vừa rồi.

Thanh xuân như một tách trà, đánh xong con Boss mất cả thanh xuân: 400 level, 25 triệu HP lại còn siêu to khổng lồ - Ảnh 6.

Phần thưởng diệt Boss Raphael cấp 400 rất giá trị để nâng cấp cánh

Có một điều thú vị nữa bên lề chiến công của "Milk Tea" đó là Raphael trong Thánh Chiến 3D lại mang hình hài của một người phụ nữ. Nhân vật này trong Khải Huyền chính là một trong 3 Tổng Lãnh Thiên Thần gồm Michael, Gabriel và Raphael đã cùng chống lại Lucifer trong Cuộc Chiến Thiên Đàng đã được chép lại trong sách Khải Huyền, trở thành một trong những thiên thần có tầm ảnh hưởng nhất trong nhiều tôn giáo.

Thanh xuân như một tách trà, đánh xong con Boss mất cả thanh xuân: 400 level, 25 triệu HP lại còn siêu to khổng lồ - Ảnh 7.

Raphael thường được mô tả xuất hiện với dáng vẻ của một người đàn ông và ánh sáng xanh đặc trưng

Nếu muốn thử sức với Boss Thế Giới Raphael, các game thủ có thể tham gia Thánh Chiến 3D tại đây chỉ với 1 click: http://thanhchien3d.vn/rd/gamek