Thành viên của One Direction có thể trở thành James Bond trong loạt phim điệp viên 007

MT  - Theo Helino | 08/11/2019 11:00 AM

Nam ca sĩ đồng thời cũng là diễn viên chính của bộ phim Dunkirk, Harry Styles đã miêu tả vai diễn điệp viên 007 là “một ước mơ của mọi người”

Giới mộ điệu cũng như người hâm mộ đang mong chờ xem ai sẽ là người tiếp theo thủ vai chàng điệp viên hào hoa của MI6, khi mà có rất nhiều thông tin cho biết là phần phim No Time to Die sắp tới có thể sẽ là lần cuối cùng mà Daniel Craig đóng vai nhân vật James Bond. Sau khi thu gọn lại những cái tên tiềm năng thì Harry Styles cũng nằm trong số đó.

Thành viên của One Direction có thể trở thành James Bond trong loạt phim điệp viên 007 - Ảnh 1.

Trong một buổi phỏng vấn với đài Hits Radio, Styles đã được hỏi rằng liệu anh có đồng ý nhận vai diễn nổi tiếng này không? Câu trả lời được đưa ra là "Tất nhiên rồi, ai mà lại không muốn chứ. Tôi đã dành tình yêu cho loạt phim 007 kể từ khi mới chỉ là một cậu nhóc và đó chính là tuổi thơ của tôi. Nên tôi nghĩ rằng đây là niềm mơ ước của tất cả mọi người, đúng chứ?".

Thành viên của One Direction có thể trở thành James Bond trong loạt phim điệp viên 007 - Ảnh 2.

No Time to Die là phần thứ 25 của loạt phim về James Bond, bộ phim sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm sau. Bộ phim sẽ đánh dấu lần thứ năm thủ vai nhân vật chính của nam tài tử Daniel Craig, xếp phía sau những cái tên gạo cội như là Sean Connery hay Roger Moore, với bảy lần trở thành điệp viên 007. Mặc dù thì bản thân Craig vẫn chưa có xác nhận chính thức là liệu anh sẽ tiếp tục gắn bó hay là không, nhưng bài chia sẽ đầy cảm động trong khi ghi hình tại Ý có vẻ lại giống như là một lời chia tay.

Ngoài Harry Styles ra thì vẫn còn những cái tên tiềm năng khác có thể đảm nhận vai chàng điệp viên lãng tử này bao gồm Tom Hardy, Cillian Murphy, James Norton và Idris Elba - người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh vào năm 2018 đã từng rất nhiều lần được nêu tên với tư cách là ứng viên tiềm năng nhất cho vai diễn 007. Tuy nhiên thì Idris Elba đã từ chối đảm nhận vai trò này.

Mặc dù với độ tuổi của mình hiện tại, thì Styles vẫn còn khá trẻ cho vai diễn James Bond, nhưng xét theo những người từng thủ vai trước đó như là Sean Connery mới 32 tuổi khi phần phim Dr. No được ra mắt, và George Lazenby nắm giữ kỷ lục là điệp viên 007 trẻ nhất ở tuổi 30, với việc phần phim thứ 26 vẫn sẽ đi theo truyền thống từ 3 tới 4 năm ra mắt một phim mới, thì Style vẫn sẽ là một cái tên phù hợp, do đến lúc ấy thì anh cũng đã tới ngưỡng 30.