Thanh Vân Quyết - Game client 3D bối cảnh tiên hiệp cổ điển

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2016 03:15 PM

 
  thích

Hiện nay, Thanh Vân Quyết mới được công bố và chưa hề có trang chủ phát hành lẫn thời gian mở cửa đón nhận người chơi ở thị trường Trung Quốc.

Thanh Vân Quyết là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Ruyou. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng đậm chất Trung Quốc, diễn giải cốt truyện khai thiên lập địa kéo dài hàng ngàn năm từ giai đoạn thượng cổ, cho tới lúc bắt đầu có nền văn minh hình thành, con người và đủ chủng tộc khác cùng tồn tại – tranh đấu, người chơi sẽ được khám phá một thế giới quan hùng vĩ, và trải nghiệm hệ thống gameplay đúng chất MMORPG.

Thanh Vân Quyết - Gameplay

Trước mắt, trò chơi có hé lộ 4 lớp nghề nghiệp chính để ta lựa chọn bao gồm Tử Hư, Bạt Sơn, Trường Hồng và Tuyệt Ảnh. Mỗi nghề nghiệp sẽ có hai hướng phát triển khác nhau, và mặc dù có tên gọi tương đối khác lạ nhưng về cơ bản vẫn là kiểu nghề nghiệp truyền thống mà ta thường thấy ở thể loại MMORPG mà thôi. Hệ thống các nghề nghiệp có tạo hình khá đẹp mắt, đậm chất tiên hiệp với những món thần khí, thần binh ảo diệu, trang phục lẫn thần thái toát lên vẻ phi phàm.

Trên phương diện đồ họa, Thanh Vân Quyết có phong cách thiết kế hình ảnh không mới và đi theo hướng cổ điển, mang điểm tương đồng với những sản phẩm cùng đề tài cách đây một vài năm. Mặc dù có yêu điểm về thế giới quan rộng lớn, khung cảnh và công trình kiến trúc tương đối hoành tráng, đồng thời có camera 360 độ tự do đúng kiểu chuẩn 3D, nhưng độ chi tiết của từng mô hình nhân vật hay cảnh vật trong game lại không thực rõ nét, tương đối thô và răng cưa.

Ở khía cạnh chiến đấu, trò chơi áp dụng hình thức chiến đấu kiểu khóa mục tiêu truyền thống, số lượng kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp phải nói là rất phong phú với đủ dạng công dụng khác nhau. Người chơi sẽ được khám phá nhiều dạng phụ bản tổ đội đầy thử thách, đương đầu với đủ kiểu Boss to lớn có sức mạnh vô song, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm hết sức lí thú và ta thấy ở một MMORPG 3D cổ điển. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có đủ hệ thống phát triển nhân vật đa dạng, hàng trăm loại tọa kỵ đặc sắc. cùng hệ thống trang bị, vũ khí hoa mỹ.

Hiện nay, Thanh Vân Quyết mới được công bố và chưa hề có trang chủ phát hành lẫn thời gian mở cửa đón nhận người chơi ở thị trường Trung Quốc.

Manh Sủng Thời Đại - Game nhập vai đa nền với hàng trăm loại pet đa dạng