Thanh Vân Chí Online lộ ảnh Việt hoá chi tiết, ra mắt ngày 28/9

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2016 03:26 PM

Thanh Vân Chí Online
28/09/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tựa game online nền web Thanh Vân Chí Online đã bất ngờ hé lộ chùm ảnh Việt hóa chi tiết trước khi ra mắt game thủ.

Mới đây, tựa game online nền web Thanh Vân Chí Online đã bất ngờ hé lộ chùm ảnh Việt hóa chi tiết, đồng thời ấn định ngày ra mắt game thủ nước nhà vào 10:00 Sáng – Ngày 28/09/2016. Tham khảo thêm tại trang teaser: http://thanhvanchi.vn/teaser.

Là một trong những tựa game dựa theo 100% nguyên bản của bộ phim cùng tên “Tru Tiên Thanh Vân Chí” đình đám trên mạng xã hội. Thanh vân Chí Online cũng đi đầu trào lưu “Game chuyển thể từ game” nên gây được sự tò mò rất lớn từ cộng đồng yêu thích thể loại game tiên hiệp và màn ảnh nhỏ. Trang teaser của game mới chính thức ra mắt được 24 tiếng mà đã nhận được gần 2,000 lượt chia sẻ và hơn 20,000 like page.

Phiên bản “Thanh Vân Chí Online” tại Trung Quốc đã cập nhật lên đến 5 phiên bản chính và phiên bản sắp được phát hành ở Việt Nam do Ozegame là phiên bản đầu tiên mang tên “Tru Tiên Kiếm Trận”. Hiện đang đã hoàn thiện 100% Việt Hóa.

Khi hòa mình vào, người chơi sẽ chọn một trong 3 môn phái: Thiên Âm Tự, Phần Hương Cốt, Thanh Vân Môn để truy tìm bí mật về 5 cuốn Thiên Thư Mật Tịch đã mất tích hàng ngàn năm trời. Tương truyền kể rằng, nếu ai đó sở hữu nội công của bộ Thiên Thư này có thể xoay chuyển càng khôn và thống trị Tiên – Ma – Nhân giới.

Về mặt hình ảnh đồ họa, Thanh Vân Chí Online áp dụng hình thức kết hợp nhân vật 2.5D di chuyển trên khung cảnh 2D, góc nhìn camera cố định. Tổng quan phong cách thiết kế mang đậm phong sắc cổ trang Trung Quốc, màu sắc tươi sáng, cảnh vật lẫn nhân vật đều rất rõ ràng. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện UI trong game cũng khá gọn gàng, mọi thứ được bố trí hợp lí để không gây rối mắt cho người trải nghiệm.

Clip trải nghiệm game trước giờ G

Sau đây là những hình ảnh Việt hoá chi tiết của Thanh Vân Chí Online:

Thanh Vân Chí Online cập bến Việt Nam, ra mắt cuối tháng 9