Thanh Vân Chí Online cập bến Việt Nam, ra mắt cuối tháng 9

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2016 10:00 AM

Thanh Vân Chí Online
28/09/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Thanh Vân Chí Online được phát hành tại trung quốc với tên gốc là “Chi Chí Thanh Vân”. Game được chuyển thể từ bộ truyện ăn khách cùng tên.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì game Thanh Vân Chí Online sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt vào ngày 28/09/2016 tới. Đơn vị chịu trách nhiện phát hành độc quyền sản phẩm này trong thời gian tới là NPH Ozegame, đã đang vận hành sản phẩm “Naruto Is Me”, “Tiếu Ngạo Tây Du”. Được biết, Thanh Vân Chí Online sẽ ra mắt phiên bản đầu tiên mang tên “Tru Tiên Kiếm Trận”.


Trang teaser game đã ra mắt chào đón hàng ngàn game thủ

Trang teaser game đã ra mắt chào đón hàng ngàn game thủ

Teaser: http://thanhvanchi.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/GameThanhVanChi/?fref=ts

Thanh Vân Chí Online được phát hành tại trung quốc với tên gốc là “Chi Chí Thanh Vân”. Game được chuyển thể từ bộ truyện ăn khách cùng tên, tác phẩm của tài tử nước nhà Lý Dịch Phong, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh. Hiện nhận đang được sự tán dương tốt từ phía báo chí và cộng đồng khán giả. Kể từ khi ra mắt ở Việt Nam, phim luôn đứng ở vị trí Phim Hot ở những trang phim lớn. Cũng từ đó, hàng chục group đã được tao ra nhằm kết nối cộng đồng yêu thích tựa game với sức hút vô cùng lớn.


Những tài tử nền điện ảnh Trung Quốc

Những tài tử nền điện ảnh Trung Quốc

Khi hòa mình vào, người chơi sẽ chọn một trong 3 môn phái: Thiên Âm Tự, Phần Hương Cốt, Thanh Vân Môn để truy tìm bí mật về 5 cuốn Thiên Thư Mật Tịch đã mất tích hàng ngàn năm trời. Tương truyền kể rằng, nếu ai đó sở hữu nội công của bộ Thiên Thư này có thể xoay chuyển càng khôn và thống trị Tiên – Ma – Nhân giới.


Giao diện đăng nhập vào game

Giao diện đăng nhập vào game

Về mặt hình ảnh đồ họa, Thanh Vân Chí Online áp dụng hình thức kết hợp nhân vật 2.5D di chuyển trên khung cảnh 2D, góc nhìn camera cố định. Tổng quan phong cách thiết kế mang đậm phong sắc cổ trang Trung Quốc, màu sắc tươi sáng, cảnh vật lẫn nhân vật đều rất rõ ràng. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện UI trong game cũng khá gọn gàng, mọi thứ được bố trí hợp lí để không gây rối mắt cho người trải nghiệm.

Hiện tại, game đang trong giai đoạn hoàn thành phần Việt Hóa cuối cùng, theo kế hoạch game sẽ trình làng game thủ Việt vào 28/09/2016 này.

Mọi thông tin về game, các bạn có thể xem thêm tại:

Teaser: http://thanhvanchi.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/GameThanhVanChi/?fref=ts