Thanh Vân Chí Mobile - Tuyệt phẩm tiên hiệp 3D theo phim truyền hình

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2016 04:15 PM

Thanh Vân Chí Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Perfect World.

Thanh Vân Chí Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu từ phim truyền hình cùng tên, có sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ sản xuất lẫn diễn viên, hứa hẹn tái hiện một cách chính xác thế giới quan tiên hiệp của phim trên nền tảng di động thông qua kỹ thuật Unity 3D hiện đại, mang tới trải nghiệm đồ họa lẫn gameplay có chiều sâu lôi cuốn không kém các sản phẩm PC truyền thống.

Thanh Vân Chí Mobile - Trailer

Trước mắt, trò chơi mở ra 3 lớp nghề nghiệp chính để người chơi lựa chọn bao gồm Quỷ Vương Tông, Thanh Vân Môn và Thiên Âm Tự. Thiết kế giao diện phần tạo nhân vật trong rất bắt mắt và nghệ thuật, mỗi nghề nghiệp sẽ có đủ nhân vật nam và nữ, diện mạo hết sức đặc sắc. Về khả năng chiến đấu, Qủy Vương Tông có thiên hướng cận chiến, khả năng phòng ngự cao và thao tác điều khiển đơn giản; Thanh Vân Môn có cử động hoa lệ, kỹ năng diện rộng lợi hại và biết khống chế đối phương; Thiên Âm Tự lại vừa biết công kích vừa biết trị thương pháp thuật.

Chất lượng đồ họa cao cấp hàng đầu thị trường là một trong những ưu điểm lớn nhất của Thanh Vân Chí Mobile. Trò chơi có thiết kế 3D hoàn chỉnh, các trường cảnh được xây dựng bám sát theo nguyên tác, có quy mô rộng lớn hùng vĩ. Hệ thống các nhân vật lẫn quái vật có diện mạo bắt mắt, với độ chi tiết cao về trang phục, vũ khí của từng nghề nghiệp lẫn cấp độ khác nhau. Hơn nữa, hệ thống âm nhạc bối cảnh hay âm thanh trong game cũng rất hợp lí, với phong cách cổ trang Trung Quốc, giúp người chơi có cảm nhận được lạc vào chốn tiên cảnh thơ mộng.

Đặc biệt, trò chơi còn có hệ thống phi hành tự do, cho phép người chơi nhìn khắp 360 độ và bay lượn đến khắp nơi trên bản đồ không biên giới một cách tiện lợi. Để diễn giải cốt truyện, trò chơi có tạo ra nhiều đoạn cắt cảnh CG hết sức hoành tráng dựa theo các tình tiết trong phim truyền hình. Qua đó, người chơi sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc qua một diện mạo 3D thú vị, nhưng vẫn có phần lồng tiếng chuẩn xác của dàn diễn viên gốc.

Về mặt chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức điều khiển bằng phím ảo quen thuộc, có hỗ trợ hệ thống auto tiện lợi nên người chơi cũng không cần phải động tay nhiều nếu muốn. Với ưu điểm về đồ họa nên các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cho từng nghề nghiệp được thể hiện vô cùng hoa lệ, mượt mà kết hợp âm thanh ăn khớp. Tuy nhiên có một khuyết điểm là độ tương tác vật lí chưa cao, khiến đòn đánh thiếu độ uy lực cần thiết. Các phương diện gameplay khác của sản phẩm này cũng rất hoàn thiện với đủ nội dung săn Boss, phụ bản khiêu chiến, PVP, tu luyện pháp bảo, nuôi dương tọa kỵ hay những nhân vật phụ trợ chiến.

Từ ngày 13 tháng 9 năm 2016, Thanh Vân Chí Mobile đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://qyz.laohu.com/

Mộng Ảo Tru Tiên Mobile - MMORPG cực chất cải biên từ game client