"Thánh tin đồn" Doinb tiếp tục lên sóng, đối tượng lần này là Scout

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2021 12:55 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

"Thánh tin đồn" Doinb mới có những phát biểu mới nhất về Scout."

Trong khi cả LPL vẫn còn im ắng, chỉ có những thông báo chia tay mà chưa hề thấy một chữ “Welcome” nào và các fan của LMHT xứ Trung vẫn đứng ngồi không yên, thì một nhân vật đang “hoạt động” hết sức hăng hái mỗi lần lên sóng chính là Doinb. Cựu đường giữa của FunPlus Phoenix liên tiếp thông báo về những tin đồn, những ẩn ý về các bản hợp đồng “bom tấn” suốt từ khi bắt đầu stream lại sau CKTG 2021 đến nay. Ấy vậy nhưng, bản thân anh cũng chẳng thèm tung ra thêm chi tiết bến đỗ mới của mình cho các fan sau khi chia tay FPX.

Thánh tin đồn Doinb tiếp tục lên sóng, đối tượng lần này là Scout - Ảnh 1.

Doinb rất tích cực đi tung tin đồn dù bản thân anh thì "im thin thít" về tương lai của mình

Quay trở lại với những tin đồn liên quan đến chuyển nhượng LPL, thì cách đây ít ngày, có một thông tin  khiến fan LPL nói chung và nhất là người hâm mộ của đội tuyển EDward Gaming - nhà vô địch CKTG 2021 nói riêng một phen hoảng hồn. Cụ thể, có thông tin là Scout - đường giữa kiêm FMVP của CKTG 2021 sẽ rời LPL chuyển về LCK thi đấu. Thông tin này thực sự rúng động vì Scout đã từng rời bỏ LCK để tìm đường cứu vãn sự nghiệp của mình, và không có lý do gì để anh quay lại nơi đang là sự cạnh tranh khốc liệt của rất nhiều đường giữa trong khi đang là midlaner được đánh giá xuất sắc nhất LPL hiện tại, kể cả vì lý do Asian Games 2022. 

Thánh tin đồn Doinb tiếp tục lên sóng, đối tượng lần này là Scout - Ảnh 2.

Từng có thông tin Scout sẽ về LCK

Tuy nhiên, mới đây, Doinb đã lại thông báo lên stream rằng Scout sẽ ở lại. Vì đầu tiên là anh vẫn còn hợp đồng với EDG đến năm 2022 và còn có điều khoảng 1 + 1 năm trong hợp đồng (điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm tùy thuộc phong độ, nguyện vọng của tuyển thủ) nữa. Ấy là còn chưa kể, Doinb cũng cho biết, Scout rất có tình cảm với EDG và LPL, BLĐ đội tuyển cũng có quan hệ khá tốt với gia đình của Scout và được gia đình anh vô cùng tin tưởng, tín nhiệm. Doinb cũng cho biết Scout đã xác nhận với EDG về việc gắn bó với tổ chức này.

Ngoài ra, Doinb cũng cho biết, không như những lần khẳng định suông trước đây, lần này Doinb thông báo là có cơ sở. Doinb cho biết: “Bản thân tôi lúc đó cũng không biết hợp đồng của anh ấy là dạng “hợp đồng 1 + 1”. Bây giờ thì tôi biết có loại hợp đồng này rồi.”

Doinb khẳng định Scout sẽ ở lại EDG đồng thời chia sẻ về dạng hợp đồng của Scout trên kênh stream

Có thể nói, hiện tại, hầu hết các tin đồn của chuyển nhượng LPL chỉ mới dừng ở mức... tin đồn và có nhiều thông tin trong đó sẽ khó có khả năng trở thành hiện thực. Tuy nhiên, không vì vậy mà cộng đồng LMHT xứ Trung giảm "nhiệt" và giảm độ "hóng hớt". Ít nhất, những cái tên như Rookie, TheShy... vẫn chưa xác định tương lai trong khi thị trường chuyển nhượng chỉ còn một thời gian ngắn nữa là đóng cửa cũng đủ khiến dân tình "đứng ngồi không yên".