'Thánh' Shroud chấp, chỉ dùng Nỏ thần và lựu đạn vẫn clear squad sạch sẽ trong Apex Legends

Mặt Trứng  - Theo Helino | 30/04/2019 03:30 PM

Shroud - con người sinh ra để làm những điều không tưởng.

Siêu sao của Twitch - Michael ‘shroud' Grzesiek cuối cùng cũng đã trở lại với Apex Legends sau một loạt những tuyên bố đe dọa quit game cũng như khẳng định sẽ ngừng chơi tựa game này quãng thời gian trước đó. Và có lẽ, lần trở lại này sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn, khi mà anh chàng bắt đầu tìm được niềm vui mới với nó, hay cụ thể hơn là thứ vũ khí yêu thích: Longbow DMR.

Thánh Shroud chấp, chỉ dùng Nỏ thần và lựu đạn vẫn clear squad sạch sẽ trong Apex Legends - Ảnh 1.

Shroud vừa có màn trở lại ấn tượng với Apex Legends

Điều này cũng phải nhắc tới vai trò của Respawn Entertainment khi họ tạo ra một số thay đổi trong bản cập nhật 1.1.1 mới nhất để cân bằng sát thương cũng như vai trò của các loại vũ khí vào ngày 11/4 vừa qua, bao gồm một loạt những cải tiến cho Longbow DMR - thứ bị game thủ phàn nàn như một vũ khí bỏ đi trước đó.

Shroud thể hiện kỹ năng kinh người với Longbow

Với một số thay đổi lớn, trong đó đặc biệt là việc cải thiện tốc độ bắn từ 1.2 lên 1.6 - đồng nghĩa với việc người chơi có thể tung ra nhiều phát đạn hơn trước trong cùng một khoảng thời gian, Shroud đã ngay lập tức thử, và nhận ra độ bá của loại vũ khí này. Thật ra nói thế cũng hơi quá, vì vũ khí bá cũng nhờ nằm trong tay người chơi có kỹ năng cao như Shroud thì sẽ đúng hơn.

Và đây là pha clear một squad kinh điển của anh chàng

Chỉ với một khẩu R99, thêm một qua lựu đạn nhiệt để tăng sát thương và với Longbow DMR. Shroud đã tự mình càn quét nguyên cả một squad trong Apex Legends mà không cần sự trợ giúp của đồng đội. Lại thêm một clip highlight mới của anh chàng, và đương nhiên, sau bao ngày mới quay trở lại Apex Legends, nó khiến cho Shroud cực kỳ thích thú.