“Thánh nữ” Yua Mikami phát hành NFT, quay thưởng cho 1 fan "hưởng" cả đời

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/06/2021 04:53 PM

 
  thích

Các sản phẩm NFT của Yua Mikami đã sẵn sàng.

Sau cơn sốt về Crypto, làn sóng NFT đang ngày càng mạnh mẽ hơn và trở thành "hot trend" mới cho cộng đồng thế giới. Rất nhiều các sản phẩm NFT từ những người nổi tiếng đã ra đời và Yua Mikami cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Mới đây, "thánh nữ" của làng JAV đã có sự kiện hợp tác với BakerySwap (một dự án phát triển nền tảng NFT). Theo đó, các sản phẩm NFT của Yua Mikami sẽ được phát hành, lưu thông và trao đổi trên nền tảng của BakerySwap.

“Thánh nữ” Yua Mikami phát hành NFT, quay thưởng cho 1 fan hưởng cả đời - Ảnh 1.

Để thuận tiền cho việc giao dịch NFT của những người nổi tiếng trên BakerySwap, một đồng Token mới đã được ra đời có tên là TOKAU. Theo kế hoạch từ trước đó, đợt IDO (Phát hành coin lần đầu trên sàn DEX) của TOKAU sẽ diễn ra trong ngày hôm nay, 7/6/2021. Để khuyến khích người tham gia IDO, BakerySwap sẽ chọn ra 10 người ngẫu nhiên để hưởng các quyền lợi đặc biệt của dự án. Trong đó có 1 người may mắn nhất sẽ nhận được ưu đãi suốt đời với các sản phẩm NFT của Yua Mikami, bên cạnh đó còn có cơ hội được gặp mặt, chụp hình và ăn tối với thần tượng nổi nhất nhì làng JAV.

Ngoài Yua Mikami, dự án TOKAU của BakerySwap cũng đã ký hợp đồng với nhiều người nổi tiếng khác, có thể kể đến như Takizawa Lola (nữ diễn viên JAV), Ian Somerhalder (nam diễn viên người Mỹ), Russell Simmons (nhạc sĩ hip-hop nổi tiếng)... Trong tương lai, BakerySwap hứa hẹn sẽ có thêm nhiều người nổi tiếng khác tham gia vào dự án NFT của họ.

Trong đợt IDO này, TOKAU sẽ được quy đổi theo 2 tỷ giá:

- 1 Bake = 100.000.000 TOKAU (~ 3,8$)

- 1 Dogecoin = 650.000 TOKAU (~ 0,375)

Tổng cung tối đa của TOKAU là 1 triệu tỷ Token.

Được biết, NFT là cụm từ viết tắt của "Non-fungible token" (Token không thể thay thế). Hiểu nôm na nó là một loại token độc nhất. NFT sẽ đại diện cho một nội dung được số hóa nào đó, có thể là âm nhạc, phim ảnh, tác phẩm văn học, một chữ ký hay thậm chí chỉ là một khẩu hiệu. Để xây dựng được tính độc nhất và không thể làm giả dưới mọi hình thức, NFT hoạt động trên công nghệ blockchain tiên tiến.