Thánh nữ 18+ Yui Hatano khoe đạt tới con số "1000", fan lũ lượt vào chúc mừng idol

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/01/2022 01:24 PM

 
  thích

Đây là một thành tích lớn trong sự nghiệp của Yui Hatano khi cô đã có hơn 12 năm làm việc trong ngành công nghiệp 18+.

Yui Hatano là một trong những ngôi sao nổi tiếng và kỳ cựu bậc nhất của làng phim người lớn Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Sau khi các tên tuổi lớn khác như Akiho Yoshizawa, Sora Aoi hay Aino Kishi đã giải nghệ, khán giả đại chúng dường như chỉ còn biết đến mỗi tên tuổi của Yui Hatano, nữ diễn viên vào nghề từ năm 2009.

Thánh nữ 18+ Yui Hatano khoe đạt tới con số 1000, fan lũ lượt vào chúc mừng idol - Ảnh 1.

Nếu như phần lớn các tên tuổi cùng thời đại đã nghỉ gần hết thì Yui Hatano vẫn còn "bám trụ" với nghề cho tới thời điểm hiện tại. Cô vẫn thực sự là một tên tuổi ăn khách và thậm chí còn lọt vào trong top 10 những cái tên ăn khách nhất trên BXH diễn viên 18+ trong vòng 2 năm gần đây. Thậm chí vào năm 2019, cô còn nhận được giải thưởng vinh danh tên tuổi sau nhiều năm làm việc trong nghề và được coi như một thành tích đáng nể sau nhiều năm miệt mài hoạt động trong sự nghiệp diễn viên AV.

Thời gian 2 năm vừa qua thực sự là một khoảng thời gian không hề dễ dàng với Yui Hatano vì vấn đề dịch bệnh. Điều này làm cho công việc của cô trở nên khó khăn thêm nhiều lần. Bên cạnh đó, Yui Hatano còn gặp khá nhiều vấn đề sức khỏe, cụ thể là xương khớp. Bản thân cô cũng phải trải qua một thời gian điều trị và không thể hoạt động đều đặn trong ngành công nghiệp 18+ như trước đây. Đã có nhiều fan từng lo lắng rằng, những vấn đề sức khỏe sẽ ảnh hướng lớn tới Yui Hatano và khiến cho cô sớm nghỉ hưu.

Thánh nữ 18+ Yui Hatano khoe đạt tới con số 1000, fan lũ lượt vào chúc mừng idol - Ảnh 2.

Theo đó, một câu chuyện được cư dân mạng đồn đại, Yui Hatano là một người cực kỳ nghiêm túc và chuyên nghiệp. Số là, trong một sự kiện ở nước ngoài, Yui Hatano đã bất ngờ gặp phải một chấn thương nghiêm trọng ở chân. Thế nhưng, dù bối cảnh sau đó có ở trong studio hay ngoài trời, cô nàng vẫn luôn tham gia một cách rất nhiệt tình, thậm chí không cần sự hỗ trợ từ phía người khác. Bản thân cô nàng cũng không ngờ rằng chấn thương của mình lại nghiêm trọng vậy cho tới khi hoàn thành phần việc ngày hôm đó. 

Sự chăm chỉ trong công việc của Yui Hatano đã khiến cho nhiều cư dân mạng khen ngợi và ngưỡng mộ vì thái độ chuyên nghiệp, hết lòng vì nghề của cô. Thế nên, mọi hành động và công việc của Yui Hatano luôn được mọi người theo dõi và ủng hộ nhiệt tình. Bằng chứng là mới đây nhất, Yui Hatano đã bất ngờ đạt tới con số 1000 tác phẩm 18+, một điều mà hiếm khi các nữ diễn viên AV có thể đạt tới. Rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cô.

Thánh nữ 18+ Yui Hatano khoe đạt tới con số 1000, fan lũ lượt vào chúc mừng idol - Ảnh 3.

Trong dịp này, Yui Hatano cũng chia sẻ một chút về kỷ lục này. Trước đây, cô không sống ở Tokyo, thế nên việc quay phim cũng có chút khó khăn bởi chuyện đi lại không dễ dàng. Tuy nhiên sau này cô chuyển đến Tokyo sau vài năm và làm việc với cường độ cao hơn, thế nên đã đạt tới thành tích trên lúc nào không hay. Nữ diễn viên sinh năm 1988 tỏ ra rất hạnh phúc mà mong rằng được các fan tiếp tục ủng hộ trong quãng đường thời gian tiếp theo vì cô vẫn tiếp tục với công việc này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

yui hatano

idol