Thanh niên yêu hòa bình nhất vũ trụ: Chỉ chạy bo với ăn máu vẫn vào được top 1 PUBG

Nút Chuối  - Theo Helino | 23/01/2018 08:00 AM

 
  thích

Một cách ngắn gọn là, trong PUBG muốn top 1 mà không bắn bất kỳ ai nó giống như việc nói thì dễ, nhưng làm thì cực khó

Hẳn các bạn cũng đã biết, bạn hoàn toàn có thể vào top 1 PUBG mà không cần đụng độ với ai, không cần bắn một viên đạn nào. Và chắc chắn bạn cũng biết, để làm được điều này, bạn cần một ngày cực kỳ may mắn khi vòng bo phải cực đẹp, đối thủ phải không phát hiện ra bạn, phải đủ đồ tăng máu và quan trọng nhất là phải dùng được chúng trong những thời khắc quan trọng nhất. Nói một cách ngắn gọn là, nói thì dễ, nhưng làm thì cực khó.

Ấy vậy mà, mới đây một game thủ có nickname TWPMercury đã làm được điều mà rất hiếm ai có thể làm nổi: Giành chiến thắng top 1 thể loại solo mà không bắn một viên đạn nào hết. Tiếc thay, tất cả những gì chúng ta được thưởng thức chỉ là một đoạn clip rất ngắn mô tả những giây phút cuối cùng đầy căng thẳng trước khi trận đấu kết thúc thay vì cả clip replay, vì anh chàng game thủ này chỉ khoe chiến tích của mình trên Reddit mà thôi:

Căng thẳng đến từng giây phút

Không chỉ cần đến may mắn, anh chàng game thủ này còn phải tự làm mình bị thương, đủ để dùng Med Kit hồi máu vì vòng bo cuối cùng rút máu rất khủng khiếp. Dĩ nhiên đây không phải lần đầu tiên trên thế giới có một game thủ làm được điều cực khó. Trước đó, anh chàng KurtJMac cùng đồng đội đã có những tràng cười không dứt nổi vì chỉ có mỗi việc nằm giữa bãi cỏ trống cũng vào được top 1:

Top 1 PUBG không tốn 1 viên đạn nào.