Thanh niên mua màn hình gaming xịn xò hơn 13 triệu đồng chưa dùng đã hỏng và cái kết ấm lòng

RED  - Theo Helino | 30/08/2019 11:52 PM

Game thủ này đã nhanh chóng chuyển từ siêu nhọ sang siêu may mắn với chiếc màn hình gaming mới.

Thực tế khi mà bạn bỏ một số tiền lớn, như với game thủ này là hơn 13 triệu đồng cho một sản phẩm cao cấp thì chắc chắn rằng chỉ một lỗi nhỏ cũng khiến cho bản thân phát điên! Và thật là đen cho anh chàng khi mà chiếc màn hình gaming xịn xò Asus ROG Strix XG32V vừa chuyển về nhà mới chỉ lắp đặt để bật lên đã... chết ngay điểm ảnh.

Sự việc càng trở nên tăm tối hơn nữa khi mà điều kiện bảo hành của hãng Asus là phải chết tận... 5 điểm ảnh liền mới tính là lỗi để được đổi mới. Điều này có nghĩa rằng chiếc ROG Strix XG32V của game thủ này dù mới mua và bị sự cố nhưng lại chưa đủ 'nặng' để nhận được hỗ trợ trực tiếp của NSX.

Thanh niên mua màn hình gaming xịn xò hơn 13 triệu đồng chưa dùng đã hỏng và cái kết ấm lòng - Ảnh 1.

Vừa mua chiếc màn hình gaming Asus ROG Strix XG32V xịn xò về chưa kịp dùng đã chết điểm ảnh mà lại không được bảo hành thì đúng là tức điên (ảnh minh họa).

Tất nhiên, người hứng chịu thêm nữa chính là đơn vị trực tiếp bán ra sản phẩm khi bị kẹt giữa khách hàng và điều kiện của hãng: Không thể nhập lại để đổi bảo hành được mà cũng chẳng thể đưa màn hình khác nổi vì quá lỗ vốn.

Phải nói rằng đây là tình huống vô cùng trớ trêu bởi quy định bảo hành đã được hãng thống nhất và khách hàng chấp nhận thì mới xuống tiền mua. Song với mức chi lớn lên tới 13 triệu đồng cho một sản phẩm màn hình gaming cao cấp như Asus ROG Strix XG32V thì lỗi kể trên thực sự khó chấp nhận.

Tưởng chừng như game thủ này sẽ phải ôm cục tức và sử dụng màn hình mới tinh với 1 điểm chết ảnh cực nhỏ nhưng lại siêu khó chịu thì khá bất ngờ khi shop đã chủ động liên hệ với hãng cũng như nhà phân phối sản phẩm để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Cái kết ấm lòng đã tới khi hãng Asus và nhà phân phối đã chấp nhận linh động nhận bảo hành sản phẩm và đổi cho game thủ này một chiếc màn hình Asus ROG Strix XG32V mới tinh. Điều này vô cùng 'vừa lòng' khách hàng cuối bởi anh không còn cần lăn tăn về điểm ảnh bị chết siêu khó chịu mà mình 'đen đủi' gặp phải nữa.

Thanh niên mua màn hình gaming xịn xò hơn 13 triệu đồng chưa dùng đã hỏng và cái kết ấm lòng - Ảnh 2.

Bài chia sẻ về vụ việc bảo hành chiếc Asus ROG Strix XG32V chết điểm ảnh cực ấm lòng của anh Dũng Mai - Đại diện Gland Computer trên mạng xã hội.

Có thể khẳng định rằng game thủ này đã... gặp may bởi hầu hết các hãng sẽ không chấp nhận bảo hành trong trường hợp này bởi lỗi 1 điểm ảnh trên màn hình lớn là quá nhỏ, không ảnh hưởng mấy tới chất lượng sử dụng. Đồng nghĩa với việc nhân vật chính của chúng ta sẽ phải ôm cục tức hàng ngày ngồi nhìn cái lỗi 'nho nhỏ' nhưng chẳng xử lý được.

Tất nhiên cũng cần giành lời khen cho shop Gland Computer, hãng Asus và Nhà phân phối Viễn Sơn đã rất linh động trong trường hợp này để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng mặc dù nhận không ít thiệt thòi.

Hi vọng các game thủ luôn chọn được những đơn vị bán hàng 'có tâm' luôn tìm cách đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng như thế này. Chứ mất tiền nhiều mà ôm cục tức thì đúng là không thể nào mà ngủ ngon nổi!