Thanh niên cầu cứu cộng đồng mạng, than khóc 'bị người yêu đá' do... dấm dúi chơi game với gái

RED  - Theo Helino | 15/05/2019 09:30 AM

Kết quả là thanh niên này ăn thêm một đống gạch đá từ cộng đồng mạng nữa.

Câu chuyện thật như đùa của một game thủ Việt thích chơi PUBG bản di động, thanh niên này mải chơi game với cô gái quen trên mạng và làm lơ lời cảnh báo của người yêu. Đến lúc bị phát hiện thì ăn "một cú đá" cực mạnh nhưng vẫn... không hiểu tại sao mình bị như vậy. Đỉnh điểm là anh ta còn lên mạng để xin lời khuyên nữa.

Sau đây là đoạn post dài kể chuyện:

Thanh niên cầu cứu cộng đồng mạng, than khóc bị người yêu đá do... dấm dúi chơi game với gái - Ảnh 1.

Group có ai bị người yêu chia tay vì chơi game với gái không?

Tôi chia tay 5 ngày rồi các ông ạ.

Chẳng là t có quen đứa con gái trên PUBG ngày nào cũng chơi game cùng nhau, bật mic nói chuyện các kiểu cũng kết bạn Facebook thỉnh thoảng mes miếc với nhau, người yêu tôi biết nên giận. Tôi cũng quay ra xin lỗi các kiểu, hứa không chơi game không nói chuyện với con bé ý nữa, nghĩ cho êm êm rồi thôi, vài bữa tôi vẫn giấu người yêu chơi cùng con bé ý, mà con bé ý tôi chơi mà không bật mic lên nói chuyện với nó, nó cũng kiểu trách trách ý, mà chẳng lẽ nó mời vào trận lại từ chối. Thế là được mấy hôm cứ không ở cùng là tôi lại chơi cùng con bé kia. Đến hôm vừa rồi không hiểu sao người yêu tôi lại biết tôi vẫn chơi cùng, xong đòi chia tay, dỗ thế nào cũng không được, nói là tôi không quan tâm đến cảm nhận của nó.

Đấy, hôm nay chia tay hôm thứ năm rồi, tối nào tôi cũng đến trọ nó đứng mà nó không ra chắc quyết tâm chia tay rồi.

Chả hiểu sao mấy bữa nay chơi cứ mất tập trung chán vãi ra. Cũng vừa từ trọ nó về xong mà nó không chịu ra.

Có ông nào trường hợp như tôi không? Cho xin vài lời khuyên.

Vâng, khỏi phải nói thì ngay lập tức đoạn post ngô nghê này đã nhanh chóng được game thủ 'bu' vào... ném đá thanh niên chủ topic. Đơn giản bởi cô gái nào cũng sẽ chia tay anh ta với pha ứng xử kỳ quặc như trên.

Thanh niên cầu cứu cộng đồng mạng, than khóc bị người yêu đá do... dấm dúi chơi game với gái - Ảnh 2.

Một số trong vô vàn comment ném gạch tại topic.

Rõ ràng thanh niên này đã không tôn trọng người yêu mình để rồi nhận trái đắng, nhưng vẫn cố tình không hiểu mình sai ở đâu. Nếu như có chân thành xin lỗi được thì cũng nên chào cô bạn chơi cùng luôn chứ đừng để ăn gạch rồi vẫn như cũ thì đúng là khó đỡ.