Thanh niên "game nào cũng nạp 50 triệu đồng" sắp tái xuất giang hồ

Kemag  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2016 02:46 PM

 
  thích
Tiếu Ngạo Tây Du
17/06/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vũ Cô Đơn được cộng đồng game thủ Việt mệnh danh là “Ông Hoàng Cào Thẻ” với những con số TOP 1 đáng nễ khi đã chơi game, những tựa game làm nên tên tuổi của anh chàng này là: Long Môn Tiêu Cục, Võ Lâm Chi Mộng, Hoành Tảo Thiên Hạ, Kiếm Ma…

Độ chịu chơi và danh tiếng trong làng game việt của anh chàng chắc hẵn ai ai cũng đều biết. Được mênh danh là “ông vua cào thẻ”, Vũ Cơ Đơn đang có ý định tham gia vào tựa game Tiếu Ngạo Tây Du trong thời gian tới. Game sẽ trình làng game thủ Việt vào 10:00, ngày 17/06/2016.

Sau khi thông tin về game Tiếu Ngạo Tây Du xuất hiện, phía nhà phát hành may mắn đã nhận được những tin nhắn câu hỏi về game và hàng loạt chia sẽ từ nhân vật “Vũ Cô Đơn”, đồng thời những hành động like, share các sự kiện của game trên tường cá nhân nhà anh ấy. Điều này đang dần hình thành nên sự việc “Vũ Cô Đơn có thể sẽ tham gia đồng hành cùng Tiếu Ngạo Tây Du”.

Theo kế hoạch chính thức, game sẽ ra mắt vào 10:00 sáng 17/06/2016 tới, tựa game Tiếu Ngạo Tây Du được nhà phát hành GOS gửi gắm thông điệp thay đổi hướng suy nghĩ “webgame thường là cũ, nhàm chán” đi sâu vào tâm trí game thủ Việt.


Hình ảnh Like Share bài viết trên wall Vũ Cô Đơn

Hình ảnh Like Share bài viết trên wall Vũ Cô Đơn

Nói về nhân vật Vũ Cô Đơn, người đã từng tham gia rất nhiều tựa game nổi tiếng như: Long Môn Tiêu Cục, Võ Lâm Chi Mộng, Hoành Tảo Thiên Hạ, Kiếm Ma…Đa số game nào anh ấy cũng nạp ít nhất là 50 triệu. Tuy đầu tư tiền vào game nhiều nhưng cách chơi của Vũ Cơ Đơn lại khác nhiều với các cao thủ đô la thần chưởng khác.

Thay vì cách chơi bá đạo, uy hiếp người chơi cùng thì Vũ lại tạo cho bạn bè, huynh đệ, người chơi khác cảm thấy sự gần gửi, chơi trên tình thần anh anh em em. Vì lý do thế, Vũ Cô Đơn luôn được bạn bè làng game kính nể và muốn chơi cùng.


Hình ảnh chia sẽ từ cộng đồng tiếu ngạo tây du 2013

Hình ảnh chia sẽ từ cộng đồng tiếu ngạo tây du 2013

Ai đã từng tham gia tựa game Tiếu Ngạo Tây Du 2013 mới có thể cảm nhận được chữ “Tình” sâu nặng như thế nào. Những kỷ niệm vui buồn từ quá khứ hiện hữu tại hiện cho đến tương lai luôn luôn đồng hành cùng các bạn, hãy cùng xây đắp và lật lại hồi ức đẹp nhất vào lúc 10:00, ngày 17/06/2016 cùng phiên bản “Tình Tây Du”.


Những hình ảnh nuôi ký ức đẹp một thời

Những hình ảnh nuôi ký ức đẹp một thời

Hiện tại game đã tung trang teaser chào đón hàng ngàn game thủ tham gia sự kiện: Nhận Code, Vòng quay KNB…Các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tntaydu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tieungaotaydu2016/photos