Thanh niên dùng quả ảnh “lõa lồ” khiêu dâm làm avatar game, ăn ngay án phạt từ GM

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/08/2017 08:00 PM

Ngự Kiếm Phi Thiên
18/08/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Dù đã bị bôi mờ nhưng vẫn thấy ảnh đại diện này hết sức 18+.

Như chúng tôi đã đưa tin vào 10h ngày 18/08 vừa qua, Ngự Kiếm Phi Thiên - MMORPG "thế hệ mới" đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Ngay bây giờ độc giả đã có thể tải trò chơi tại trang Landing và nhận Giftcode tân thủ TẠI ĐÂY. Ngay từ những phút đầu ra mắt, Ngự Kiếm Phi Thiên đã chứng kiến lượng người chơi online kỷ lục, người người nhà nhà đua cấp, các vị trí NPC trả nhiệm vụ luôn trong tình trạng chật kín màn hình. Chỉ trong 3 ngày cày cuốc, mà cộng đồng Ngự Kiếm đã không ngừng chia sẻ hàng loạt những câu chuyện dở khóc dở cười, cung bậc cảm xúc nào cũng có.

Landing: http://ngukiemphithien.vn/rd/kiemthien

Thanh niên dùng ảnh 18+, ăn án phạt ngay lập tức

Tính năng cho phép thay đổi hình đại diện của Ngự Kiếm Phi Thiên đã giúp gamer thể hiện được cái tôi cá tính riêng và dễ dàng hơn trong việc kết bạn. Đương nhiên người chơi có thể tự do lựa chọn những bức ảnh mà mình thích, đại diện cho cá tính của mình, song tất cả đều có hệ thống kiểm duyệt cả đấy nhé!


Game thủ ăn án phạt cấm chat đầu tiên vì sử dụng ảnh đại diện không hợp lệ

Game thủ ăn án phạt cấm chat đầu tiên vì sử dụng ảnh đại diện "không hợp lệ"

Như anh chàng game thủ trong topic tự than thở trên đây, cứ tưởng “không ai sờ đến” nên đã sử dụng hình ảnh phản cảm, “lõa lồ” hết sức 18+ khiến người nhìn không khỏi nhức mắt. Ngay lập tức, án phạt cảnh cáo đã được đưa ra và nếu tái phạm, tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn. Đây cũng là bài học cho các game thủ khác, game là ảo, nhưng cũng là mối quan hệ tương tác giữa người với người, hãy tôn trọng lẫn nhau.


Dù đã bị bôi mờ nhưng vẫn thấy ảnh đại diện này hết sức ba chấm

Dù đã bị bôi mờ nhưng vẫn thấy ảnh đại diện này hết sức "ba chấm"

Gái xinh liên tục tuyển chồng

Với một tựa game dễ chơi, nhiều màu sắc và hệ thống Pet - Kỵ - Cánh - Thời trang hút mắt, không khó hiểu khi Ngự Kiếm Phi Thiên đã thu hút được một lượng lớn game thủ nữ tìm về trải nghiệm. Ngay từ khi game ra mắt, các bóng hồng đã liên tục đăng tin tuyển bạn đời trong game, vô cùng sốt sắng.

Làm sao có thể không sốt sắng cho được khi những bức ảnh đám cưới linh đình của những cặp đôi đầu tiên liên tục được khoe trong group cộng đồng của trò chơi. Hoa bay rợp trời, thề nghuyền hẹn ước, cô dâu chú rể lộng lẫy nơi lễ đường trong sự chúc phúc của hàng trăm anh em hảo hữu. Chơi game tuy là để khẳng định bản thân, xưng bá quần hùng, nhưng tìm được một tri kỷ đồng hành cũng quan trọng không kém trên con đường chinh phạt của mỗi game thủ.

Khi yêu không đủ điều kiện cưới, đủ cấp rồi thì gấu lại đi... cưới người khác

Có rất nhiều câu chuyện nữa xoay quanh tính năng kết hôn của Ngự Kiếm Phi Thiên. Vốn dĩ để có thể kết hôn, người chơi cần đáp ứng đủ cấp 62 và mua nhẫn cưới, thế nên mới xảy ra chuyện, khi cặp đôi cảm mến nhau, muốn đi đến kết hôn thì đành ngậm ngùi chờ đợi cày đủ cấp đủ đồ, ấy thế mà khi đã hoàn thành thì đồ còn đây mà người còn đâu. Bởi vậy mới nói trong thế giới game hỗn tạp, có thể chơi cùng một game, chơi cùng một server, rồi có thể gặp nhau, nói chuyện với nhau ấy chính là cái duyên. Còn sau đó có đến được với nhau, có đơm hoa kết trái ấy là phải nhờ sự cố gắng vun đắp của cả đôi bên.

Và rất nhiều những câu chuyện “hay ho” khác

Chụp ảnh check in bang, ra sông rình gái tắm… có hàng tá những topic thú vị được chia sẻ mỗi ngày trong group cộng đồng của Ngự Kiếm Phi Thiên. Với chất lượng cộng đồng đông vui và tâm huyết như vậy, có vẻ như đây là một trong số những sự lựa chọn đáng chơi của các game thủ ưa dòng game nhập vai chặt chém trong tháng 08 này. Mọi thông tin các độc giả có thể tìm hiểu thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/NguKiemPhiThienMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemphithien/