Thanh niên đi xe đạp điện cướp di động để đánh rank trong game online

SmiLe  - Theo Helino | 09/05/2018 04:21 PM

Do không có điện thoại để chơi game online, cực chẳng đã, nam học sinh này đã có hành động dại dột là đi cướp điện thoại của người qua đường để lấy máy chơi game.

Câu chuyện nghe tưởng như đùa nhưng lại có thật tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, khi một nam học sinh cấp 3 đã đi ăn trộm điện thoại của người khác chỉ để... chơi game online.

Thật vậy, vào trưa ngày 29/04 vừa qua, một nam học sinh đã đi cướp điện thoại di động của một người đi đường. Điều đáng chú ý rằng nguyên nhân ở đây chỉ vì nam học sinh này vừa bị nhà trường tịch thu điện thoại do chơi game trong giờ. Do không có điện thoại để chơi game, cực chẳng đã, nam học sinh này đã có hành động dại dột là đi cướp điện thoại của người qua đường để lấy máy chinh chiến trong thế giới ảo.

Thanh niên đi xe đạp điện cướp di động để đánh rank trong game online

Điều đáng cười hơn còn ở phía sau, khi người bị cướp đi thông báo với cảnh sát, họ đã thử gọi lại vào số máy và bất ngờ, nam học sinh này còn nhận điện và trả lời. Sau khi cảnh sát thuyết phục, nam học sinh này đã nhận ra sai lầm của mình và... mang điện thoại đến đồn cảnh sát để trả lại.

Tại đây, cậu trai trẻ này đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và nói rằng vào lúc đi cướp điện thoại, cậu chỉ muốn nhanh chóng được chơi game vì bạn bè đang đợi mình để thi đấu cùng, trong khi điện thoại thì đã bị giáo viên tịch thu do chơi game trong giờ học.

ĐƯợc biết, tựa game mà cậu học sinh này chơi chính là Vương Giả Vinh Diệu - Tựa game MOBA trên di động đang thịnh hành và được đông người chơi nhất tại Trung Quốc. Tại Việt Nam, Liên Quân Mobile chính là phiên bản làm lại (bản global) của chính Vương Giả Vinh Diệu khi đưa ra nước ngoài.

Vì hành vi trộm cướp của mình, cậu học sinh này vẫn đang bị cảnh sát bắt giam và rõ ràng, tương lai phía trước của cậu sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều vì hành vi dại dột kia.