Thanh niên chơi nợ quán net bị xích cổ lại, đúng theo nghĩa đen!

RED  - Theo Helino | 14/12/2018 05:11 PM

Chủ quán net đã bắt khách nợ ngồi trên ghế rồi... xích cổ lại để bêu xấu trông vô cùng nhục nhã.

Các chủ quán net chắc chắn là rất ghét các thanh niên ngồi vài ngày trời nhưng lại chẳng muốn trả tiền, chỉ 'nợ' rồi không biết đến bao giờ mới trả. Tất nhiên có không ít quán đã bắt tạo tài khoản nạp tiền để chống các đối tượng này, nhưng vẫn còn nhiều phòng máy áp dụng kiểu 'mở máy tính giờ' thường xuyên 'dính chưởng'.

Có muôn vàn cách xử lý các trường hợp này như là gọi điện thoại cho người thân đến trả tiền hay bắt cọc lại xe, điện thoại... rồi đến trả tiền lấy lại sau. Nhưng với những thanh niên 'lầy' thì đúng là chẳng làm gì được.

Tuy nhiên mới đây một trường hợp hi hữu đã xảy ra khi chủ quán net đã bắt khách nợ ngồi trên ghế rồi... xích cổ lại để bêu xấu trông vô cùng nhục nhã.

Thanh niên chơi nợ quán net bị xích cổ lại, đúng theo nghĩa đen! - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ về thanh niên bị chủ quán net 'xích cổ' trong group hóng hớt bang.

Quả thực thì hành vi 'xích cổ' khách nợ này không được hay ho cho lắm, chính chủ quán net còn có thể bị kết tội giữ người trái pháp luật. Chính vì vậy dù tức giận đến mấy thì cũng không nên đánh đập hay trói, xích khách hàng chơi nợ lại như thế này.

Tốt nhất các quán net nên áp dụng hình thức nạp tiền chơi 100%, không bao giờ mở máy tính tiền thì sẽ không gặp phải các thanh niền 'lầy' ngồi tới mấy ngày trời mà chẳng xu dính túi như thế này. Các trường hợp rất khó giải quyết, thả đi thì mất tiền mà giữ lại cũng không đòi nổi 1 xu.