Thanh niên chơi game sinh tồn max lầy lội, thắng trận bằng cách... tự lật xe rồi trốn lỳ ở trong

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/03/2017 08:35 PM

Trường hợp của anh chàng chơi tựa game sinh tồn này thật sự quá lầy, nhưng rõ ràng nếu nó giúp được anh ta giành top 1 trong trận đấu, thì nó không phải là cách vô dụng chút nào!

Trong tựa game sinh tồn siêu hot mới ra mắt PlayerUnknown’s Battlegrounds, bạn là một trong số 100 người bị thả xuống một hòn đảo rộng lớn với mục đích duy nhất: Hạ gục lẫn nhau cho đến khi chỉ còn 1 người, và kẻ đó sẽ là người thắng cuộc. Dĩ nhiên để làm được điều này, bạn có nhiều lựa chọn. Hoặc trốn chui trốn lủi, tìm kiếm những món vật phẩm vũ khí hay áo giáp chỉ số khủng để bảo vệ bản thân.

Hoặc cũng có thể, sau khi nhặt được chiếc ba lô, áo giáp và khẩu AK cùng vài viên đạn vứt vương vãi trong một căn nhà hoang, bạn sẽ hăm hở đi tìm đối thủ để hạ gục, làm tăng vị trí của mình trên bảng xếp hàng. Tuy nhiên dù phương pháp có là gì đi chăng nữa, chắc chắn nó sẽ không thể nào dễ dàng và... lầy lội như anh chàng này:

Xe lật mà vẫn thắng game, max lầy!

Chơi game cùng một người bạn ở chế độ Duo trong PlayerUnknown’s Battlegrounds, anh chàng game thủ có nickname Sir Lance tìm thấy một chiếc ô tô. Ban đầu dự định của hai anh chàng là lái lòng vòng để tìm địa điểm ẩn nấp an toàn, cho đến khi bất ngờ cái xe bị lật. Với những người khác, chắc hẳn họ đã phải chấp nhận sự thật và để đối phương "hành hạ" trong khi còn đang vô cùng hoảng loạn. Nhưng không, Sir Lance và bạn anh quyết định... cứ ngồi trong cái xe ấy 30 phút đồng hồ.

Bình thường nếu là những người khác, đối thủ sẽ tìm đến tận nơi để hạ gục bạn rồi lấy hết mọi trang thiết bị mà bạn có. Thế nhưng có vẻ như may mắn đã mỉm cười với hai anh chàng này khi chính chiếc xe lật úp lại khiến nhiều người nghĩ rằng nó đã bị bỏ lại, rồi chủ quan không kiểm tra bên trong, đến lúc bị Sir Lance cùng đồng đội hạ gục thì đã quá muộn.

Chỉ đến khi vòng tròn đánh dấu khu vực redzone của màn chơi bị thu hẹp lại vì chỉ còn rất ít người chơi, Sir Lance cùng đồng đội mới chịu di chuyển và hạ gục số ít những kẻ còn lại. Và kết cục là, từ hai thanh niên tưởng chừng "mất hút" khi trốn tiệt trong xe ô tô hơn nửa tiếng đồng hồ, họ bất ngờ trở thành người thắng cuộc!

Nhìn thấy cách chơi quá dễ dàng và đơn giản này, nhiều khả năng trong những ngày tới, nhiều game thủ sẽ... đua đòi làm theo, vì vậy nếu bạn chu du trong thế giới của PlayerUnknown’s Battlegrounds, đừng ngần ngại cảnh giác kiểm tra những chiếc ô tô đậu bên vệ đường nhé!