Thanh niên chế ống thông gió cực khủng để ngồi chơi game, vì bạn cùng phòng hút thuốc quá nhiều

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2016 07:08 AM

Một câu chuyện lạ đã được ghi nhận tại ký túc xá đại học tại Trung Quốc, khi một thanh niên đã phải tự chế ra chiếc ống thông gió để tránh mùi khói thuốc lá từ những người bạn cùng phòng.

Đối với những người không hút thuốc, hay không chịu được khói thuốc lá thì chắc chắn, sẽ chẳng có nỗi khổ nào khó nói hơn việc bạn phải ở trọ cùng phòng với những người hút thuốc.

Mới đây, một câu chuyện lạ đã được ghi nhận tại ký túc xá đại học tại Trung Quốc, khi một thanh niên đã phải tự chế ra chiếc ống thông gió để tránh mùi khói thuốc lá từ những người bạn cùng phòng.

Thật vậy, một loạt ảnh đã được ghi lại khi thanh niên này chùm ống thông gió được chế bằng bìa các-tông kín đầu để tránh mùi thuốc lá. Như chúng ta có thể thấy, đầu còn lại của chiếc ống này được để ra ngoài phòng, kèm theo một chiếc quạt máy được gắn vào để... thông gió.

Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy chiếc ống thông gió này khá thô kệch, hay không muốn nói là khá lố bịch khi nó quá to, nhưng có vẻ như nó lại khá hữu hiệu đối với người dùng, giúp cho anh chàng sinh viên này có thể thoải mái chơi game mà không phải cảm thấy khó chịu bởi mùi thuốc lá.