Thanh niên bị người yêu đâm tử vong vì dám chê cô nàng này béo và không cho ăn kem

RED  - Theo Helino | 01/09/2019 05:07 PM

Thế mới thấy rằng có người yêu rất nguy hiểm, chơi game vẫn lành hơn.

Thật khó tin nhưng đây lại là sự thực đã xả ra tại thành phố Trú Mã Điến - Trung Quốc. Vào lúc 10 giờ sáng ngày 14/08/2019 thì cảnh sát thành phố đã nhận được thông báo từ người dân về việc một thanh niên bị thương nặng tại khu vực mua sắm sầm uất.

Người thanh niên này tên là Zhang, đã được cảnh sát nhanh chóng đến để đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng và mất nhiều máu nên anh chàng này không thể qua khỏi.

Chê người yêu đã béo lại còn đòi ăn kem, anh chàng bị đâm tử vong.

Theo hãng tin JSTV, cặp đôi này đều trong độ tuổi 20. Bạn bè của cả hai cho biết, họ mới hẹn hò được khoảng 20 ngày. JSTV cũng công bố đoạn video dường như cho thấy Wang đứng gần Zhang sau khi tấn công, lúc đó, Zhang đã nằm giữa vũng máu trên mặt đất.

Theo các nhân chứng tại hiện trường thì anh chàng tên Zhang này đã mâu thuẫn với người yêu và bị cô ta rút kéo đâm 4 nhát vào người, khiến cho nạn nhân đổ gục xuống đất sau đó bỏ đi.

Nguyên nhân mâu thuẫn của đôi tình nhân này là do khi đang đi mua sắm cùng nhau, cô gái cảm thấy khát và muốn được ăn kem cho mát nhưng cậu bạn trai lại không đồng ý, và còn xúc phạm thân hình bằng câu nói: "em béo như vậy rồi mà vẫn muốn ăn kem à". Sau đó, cô nàng vẫn im lặng nhưng đi tới một cửa hàng mua kéo rồi đâm bạn trai của mình một cách rất dứt khoát.

Thanh niên bị người yêu đâm tử vong vì dám chê cô nàng này béo và không cho ăn kem - Ảnh 2.

Thanh niên bị người yêu đâm 4 nhát gục ngã trên đất, tuy đã được cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Qua quá trình điều tra, xác minh thì nghi phạm nữ đã bị cơ quan cảnh sát bắt giữ, cô nàng này tên là Wang. Do tính chất nghiêm trọng của sự việc nên mọi việc vẫn đang được điều tra thêm.

Ngoài ra, theo tiết lộ của bệnh viện thì anh chàng nạn nhân xấu số này vẫn còn rất trẻ, sinh năm 1995 mà đã tử vong vì một lý do hết sức ngớ ngẩn...