Thánh nhọ dùng hack kéo rank, nào ngờ "no hành" khi gặp phải đối thủ toàn pro

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2017 02:01 PM

Bài học rút ra: Nếu chơi game dùng hack, đừng nghĩ đến việc bón hành những game thủ chuyên nghiệp

Không chỉ ở Hàn Quốc, mà ngay cả ở những server Overwatch như tại Bắc Mỹ, hack cheat vẫn đang tác oai tác quái nhưng dĩ nhiên là ở một quy mô nhỏ hơn rất nhiều. Nói như vậy không có nghĩa là, những kẻ sử dụng phần mềm hỗ trợ trong khi chơi game không phải là cơn ác mộng của nhiều game thủ Overwatch. Và khi câu chuyện dưới đây của chúng ta diễn ra, rất nhiều người đã hả hê vì kẻ sử dụng hack đã phải nhận một bài học thích đáng.

Số là, anh chàng Seagull, game thủ Overwatch chuyên nghiệp hiện đang chơi cho NRG trong khi stream trực tiếp trên Twitch đã tạo ra một team khiến bất kỳ ai cũng phải khiếp sợ: Agilities và GrimReality của Immortals, Miso của CLG, MoonMoon và DSPStanky, một trong những người chơi Lucio đáng sợ nhất thế giới.

Giữa lúc stream, 6 game thủ đáng gờm nhất Bắc Mỹ này gặp một kẻ dùng aimbot, với mục đích kéo rank 5 game thủ còn lại. Dĩ nhiên những phần mềm cho phép bạn ngắm bắn chính xác cứ như robot luôn luôn khiến nhiều người lên rank nhanh chóng, thế nhưng khi gặp 6 game thủ chuyên nghiệp, thì đôi lúc, hack có xịn đến mấy thì cũng phải ngậm ngùi mà thôi.

Ngay sau khi nhận ra anh chàng xấu số lỡ tay dùng hack, cả 6 game thủ ở team đối diện đã tập trung chỉ hạ gục game thủ kia mà bỏ qua 5 người còn lại. Họ bu vào gã cheater như một bầy diều hâu khiến cho game thủ kia chẳng biết phải làm gì. Đến cuối trận đấu, ai cũng cười vui vẻ vì đã bón hành được hacker kia. Rõ ràng, đôi lúc bạn chỉ muốn nhìn ngắm những kẻ xấu tính phải chịu hậu quả như một cách trả thù những gì mình đã phải chịu đựng trong những trận đấu game.