'Thánh nhân' như Faker vẫn có những pha xử lý 'mù mắt' như này - Mua 2 Búa Gỗ chỉ là phần nổi mà thôi

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2020 04:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Faker cũng có đầy đủ những pha 'tấu hài' như chọc tức đối thủ, ăn bùa của đồng đội hay mua nhầm trang bị.

Faker có thể nói là đã tiến tới vinh quang và đỉnh cao của sự nghiệp LMHT từ thời điểm quá sớm, ngay trong mùa đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp thì anh đã vô địch CKTG 2013. Đương nhiên là vinh quang sẽ đi cùng với trách nhiệm, và Faker đã dần chuyển từ lối chơi hổ báo, đè bẹp đối thủ sang kiểm soát và chơi vì đồng đội là. Một Faker cẩn thận và tính toán kĩ càng là điều mà khán giả cũng như người hâm mộ thường được thấy.

Thánh nhân như Faker vẫn có những pha xử lý mù mắt như này - Mua 2 Búa Gỗ chỉ là phần nổi mà thôi - Ảnh 1.

Tuy nhiên về bản chất thì Faker vẫn là game thủ, anh cũng còn trẻ tuổi nữa nên đôi khi "Quỷ Vương" có những khoảnh khắc nổi tính "trẩu" hay xử lý "mù mắt". Một trong những pha "troll game" điển hình của Faker đó là di chuyển bắt chết được đối thủ rồi nhưng không hạ gục ngay, thay vào đó là cứ đứng cạnh đối thủ "múa" và tới khi đối thủ tìm cách chạy đi thì mới tung đòn kết liễu.

10 mins of Faker trolling (Episode 1)

Một trong những nạn nhân bị Faker "troll" nhiều nhất bất ngờ lại là Cpt Jack (huyền thoại Xạ Thủ của Hàn Quốc). Một khi Faker tìm trận thấy Cpt Jack là lại xuống chơi Hỗ Trợ và tìm cách "bóp" anh chàng Xạ Thủ đáng thương này. Chính Cpt Jack từng phải lên tiếng về việc này khi tham gia Siêu Sao Đại Chiện, thậm chí từng có pha Faker dụ anh chàng này lao thẳng vào Bệ Đá Cổ team địch với chiêu E - Hành Trình Kỳ Diệu của Bard.

Faker Trolling Cpt Jack

Mới đây thì trong trận đấu quan trọng như chung kết LCK Mùa Xuân 2020, Faker đã có một pha xử lý "đi vào lòng đất" đó là mua nhầm đồ với việc lên tới 2 chiếc Búa Gỗ. Sau một lúc thì anh mới nhận ra và vội vã quay về nhà và hoàn tác lại, đương nhiên là kết quả thì vẫn là chiến thắng cho T1 thôi nhưng pha xử lý "mù mắt" đó của Faker khiến cho một trận đấu căng thẳng bỗng nhiên vui vẻ và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Thánh nhân như Faker vẫn có những pha xử lý mù mắt như này - Mua 2 Búa Gỗ chỉ là phần nổi mà thôi - Ảnh 4.

Faker 2 Búa Gỗ, lối chơi bá đạo nhất 2020?

Thánh nhân như Faker vẫn có những pha xử lý mù mắt như này - Mua 2 Búa Gỗ chỉ là phần nổi mà thôi - Ảnh 5.

Thậm chí sau trận đấu thì nó còn bị mang ra để chế meme nữa

Thậm chí trong trận đấu mới đây trước Sandbox Gaming, Faker cũng bất ngờ đẩy chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ của Azir vào thẳng không khí như này đây.

Faker

Có một điều khiến game thủ vô cùng ức chế đó là tìm vài phút mới có trận thì một người lại từ chối và khiến bạn lặp lại thời gian tìm trận. Thời gian gần đây thì "chủ tịch" Faker đang đóng vai từ chối trận thì phải khi có những lúc anh từ chối trận đấu chỉ vì mải chơi Ori and the Will of the Wisps, tựa game siêu phẩm cực kì cuốn hút. Có lẽ pha từ chối dưới đây của Faker sẽ khiến 9 người chơi còn lại ức chế tột cùng.

Faker