Thanh Khưu Hồ Truyền Thuyết - Tuyệt đỉnh tiên hiệp 3D cập bến Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2016 05:40 PM

Thanh Khưu Hồ Truyền Thuyết là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo từng được đông đảo cộng đồng nhìn nhận là một bom tấn được mong chờ trong năm 2016.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Thanh Khưu Hồ Truyền Thuyết đã được một NPH lớn tại nước ta đưa về Việt Nam. Hiện tại, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình Việt hóa nên chưa có thông tin nào hé lộ thêm về lịch trình ra mắt.

Thanh Khưu Hồ Truyền Thuyết là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Zlong Game. Trò chơi là một sản phẩm bản quyền chính hiệu từ bộ phim truyền cùng tên đã ra mắt trong tháng 2 vừa qua ở thị trường Trung Quốc, có sự đồng bộ phát triển, đảm bảo chất lượng cao với nền tảng đồ họa 3D không kém game client, từng được đông đảo cộng đồng nhìn nhận là một bom tấn được mong chờ trong năm 2016.

Được phát triển bằng Unity 3D, chất lượng hình ảnh tân tiến và bóng bẩy chính là điểm ấn tượng đầu tiên mà Thanh Khưu Hồ Truyền Thuyết mang tới cho người sử dụng. Từng khung cảnh và mô hình kiến trúc 3D trong game đều được xây dựng hết sức tinh mỹ, màu sắc rõ ràng bắt mắt, đem lại một thế giới tiên hiệp huyền ảo đậm chất phương Đông, với những phong cảnh thơ mộng đầy thi vị. Những hiệu ứng hình phức tạp cũng được thể hiện tốt, làm nổi bật được từng dạng môi trường sinh động, đưa người chơi tới những miền đất rộng lớn và hư ảo.

Tương tự với những sản phẩm nhập vai trên nền tảng mobile, trò chơi cũng áp dụng hình thức thao tác bằng những phím ảo trên màn hình cảm ứng. Người chơi có thể lựa chọn hình thức 3D hoàn chỉnh và tự ý thay đổi góc camera, vị trí các phím ảo hay cách thao tác cũng rất đơn giản và được hướng dẫn chi tiết lần đầu bằng giáo trình tân thủ chi tiết.

Hệ thống quái vật hay từng dạng NPC trong Thanh Khưu Hồ Truyền Thuyết đều có thiết kế lẫn tên gọi phù hợp với bối cảnh game, trong đó các dạng quái vật hay Boss có kỹ năng lợi và đẹp mắt, khiến quá trình chiến đấu trở nên vô cùng hấp dẫn.

Mọi thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.