Thanh Gươm Diệt Quỷ: Manga bom tấn mở màn năm 2020 của nhà xuất bản Kim Đồng!

Julia  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2020 09:28 AM

 
  thích
Xuất Bản
Xuất Bản

Đang cập nhật

02/09/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Manga Kimetsu no Yaiba với tựa Việt Thanh Gươm Diệt Quỷ sẽ đến tay các độc giả vào ngày 03.02.2020.

Là tựa truyện đình đám nhất trong năm vừa qua, Kimetsu no Yaiba được chào đón vô cùng nồng nhiệt trong cộng đồng yêu manga ở các nước. Bộ truyện được sáng tác bởi họa sĩ Koyoharu Gotōge và phát hành từ năm 2016 cho đến nay. Trong năm 2019, bộ truyện đã được thành tích xuất sắc: bán ra 25 triệu bản in tại Nhật Bản và trở thành series ăn khách nhất năm.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Manga bom tấn mở màn năm 2020 của nhà xuất bản Kim Đồng! - Ảnh 1.

Câu chuyện trong Kimetsu no Yaiba xảy ra vào thời Taisho, có một cậu bé bán than nọ là anh cả trong một gia đình tên Tanjiro. Trong một lần Tanjirou xa nhà, cả gia đình cậu bị quỷ tàn sát và chỉ còn người em gái tên Nezuko là còn sống nhưng cô bé đã bị biến thành quỷ. Mang trong mình quyết tâm chữa cho em gái, Tanjiro đã cùng Nezuko bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tung tích con quỷ đã ra tay với gia đình cậu. Và từ đó, cuộc phiêu lưu trên con đường kiếm sĩ của Tanjirou bắt đầu.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Manga bom tấn mở màn năm 2020 của nhà xuất bản Kim Đồng! - Ảnh 2.

Không chỉ có phiên bản manga, Kimetsu no Yaiba còn được chuyển thể thành anime và đã tạo nên cơn sốt trong một thời gian dài. Phiên bản anime do hãng Ufotable sản xuất đã gây được tiếng vang lớn, không những thế, bộ phim còn liên tục đứng top phim hay nhất tuần. Còn tại Việt Nam và các quốc gia khác, cái tên Kimetsu no Yaiba đã trở thành một biểu tượng mới trong làng manga – anime Nhật Bản.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Manga bom tấn mở màn năm 2020 của nhà xuất bản Kim Đồng! - Ảnh 3.

Từ đó đến nay, cơn sốt Kimetsu no Yaiba vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo từng chương truyện mới được ra mắt, sự mong đợi và kỳ vọng của độc giả càng cao. Tanjirou – nhân vật chính của bộ truyện là mẫu nhân vật shounen điển hình – cậu có tấm lòng nhân hậu, vị tha và trên hết là ý chí mạnh mẽ vượt lên bao khó khăn nguy hiểm. Trên con đường diệt quỷ, Tanjirou đã kết bạn và làm quen với những người bạn mới. Tanjirou cùng với Nezuko, Zenitsu và Inosuke đã tạo thành bộ tứ đáng yêu, hài hước và cảm động của truyện.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Manga bom tấn mở màn năm 2020 của nhà xuất bản Kim Đồng! - Ảnh 4.

Quay lại với ấn phẩm của nhà xuất bản Kim Đồng, bộ truyện được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thức với bìa áo cán mờ phủ UV rất đẹp mắt. Các fan của Kimetsu no Yaiba sẽ khó mà bỏ qua tựa truyện này bởi quà tặng đi kèm vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Đó là với mỗi cuốn Thanh Gươm Diệt Quỷ tập 1, độc giả sẽ được tặng kèm theo 1 tấm Poster ngang, khổ lớn 40x60cm. Đây là một phần quà ý nghĩa đối với các fan của bộ truyện bởi tấm poster này là tranh màu chapter đầu tiên được tác giả vẽ khi ra mắt trên tạp chí.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Manga bom tấn mở màn năm 2020 của nhà xuất bản Kim Đồng! - Ảnh 5.

Ngoài ra, theo ekip sản xuất bật mí, độc giả còn có cơ hội nhận được một phần quà khác là một bộ lót ly vô cùng đáng yêu xuất phát từ những bức tranh phác họa đầy vui nhộn của tác giả Koyoharu Gotouge. Ekip thực hiện đã mua bản quyền, thiết kế và xin phép được sử dụng để tặng kèm cho 100% các tập truyện đầu tiên, và chỉ ở lần phát hành đầu tiên này.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Manga bom tấn mở màn năm 2020 của nhà xuất bản Kim Đồng! - Ảnh 6.

Theo thông tin từ nhà xuất bản Kim Đồng, Thanh Gươm Diệt Quỷ sẽ chính thức phát hành tại Việt Nam vào ngày 03.02.2020 sắp tới đây và có dấu hiệu "cháy hàng". Vì thế, bạn đọc hãy nhớ đi mua tập 1 ngay ngày đầu phát hành là 3/2 sắp tới nhé. Và đừng quên, độc giả có thể đón mua tác phẩm này trên các trang web online cũng như các hiệu sách trên toàn quốc.