Thánh Gióng, Thor và Hulk đồng loạt xuất hiện trong landing Anh Hùng Đại Chiến

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/08/2016 01:30 PM

 
  thích
Anh Hùng Đại Chiến
31/05/2016 NCB: SohaGame NPH:

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi, người chơi sẽ được chào đón Anh Hùng Đại Chiến, tựa game thuần Việt đầu tiên sở hữu lối chơi đột phá cùng hàng trăm Siêu Anh Hùng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đúng 11h00 sáng ngày hôm nay 03/08, Anh Hùng Đại Chiến - tựa game đột phá lối chơi do studio Việt Joy Entertainment sản xuất đã chính thức ra mắt trang landing tại địa chỉ: ahdc.sohagame.vn. Cùng với đó là nhiều thông tin đặc sắc giới thiệu về lối chơi, thế giới rộng lớn trong Anh Hùng Đại Chiến, và đặc biệt game cũng đã ấn định ngày ra mắt vào 09/08 sắp tới.

Anh Hùng Đại Chiến sẽ ra mắt vào ngày 09/08 sắp tới
Anh Hùng Đại Chiến sẽ ra mắt vào ngày 09/08 sắp tới

Truy cập vào trang landing, các bạn có thể thấy được một “hỗn giới” hiện ra với hàng loạt các nhân vật từ Sử Việt, Manga, Comic cho đến Tam Quốc. Tất cả những nhân vật này sẽ cùng hòa chung vào một thế giới, chiến đấu để bảo vệ hòa bình của nhân loại.

Hơn thế nữa, một đoạn trailer Anh Hùng Đại Chiến cũng được giới thiệu đến game thủ tại trang landing này. Theo dõi đoạn trailer, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra sự đột phá về mọi mặt mà game mang lại, từ hình ảnh, đồ họa 3D cho đến lối chơi chiến thuật “độc nhất vô nhị”.

Trailer Anh Hùng Đại Chiến

Đồ họa ấn tượng từ mọi góc nhìn

Anh Hùng Đại Chiến còn được studio Việt Joy Entertainment chăm chút tỉ mỉ với chất lượng đồ họa tươi sáng, màu sắc, đưa người chơi phiêu lưu từ hết nơi này đến nơi khác, trải nghiệm một hệ thống gameplay đa dạng, đột phá. Hơn thế nữa, bối cảnh trong game còn được thiết kế sắc nét, sinh động và chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển.


Đồ họa ấn tượng từ mọi góc nhìn

Đồ họa ấn tượng từ mọi góc nhìn

Về mặt thiết kế nhân vật, với công nghệ 3D hiện đại, tạo hình được thiết kế vừa tỉ mỉ, vừa độc đáo, lại có nét hài hước không giống như các tựa game anh hùng nào trước đây. Cộng thêm góc quay camera tùy chỉnh, đầy đủ các hướng có thể cho người chơi cái nhìn chân thật và đầy đủ nhất về hình tượng những Siêu Anh Hùng của Hỗn Thiên Giới.

Cốt truyện, hệ thống nhân vật “đa sắc màu”

Anh Hùng Đại Chiến đã chính thức đưa tới hình ảnh các tướng mới và cốt truyện của họ thông qua một vũ trụ có tên: Hỗn Thiên Giới. Đây là nơi các siêu anh hùng từ các theme nổi tiếng: Manga, Kiếm Hiệp, Tam Quốc, Sử Việt, Tây Du, Siêu Anh Hùng… đều bị lỗ hổng thời gian đưa tới đây. Các vị anh hùng phải tìm cách chống lại các thế lực xấu và tìm cách trở về nhà.


Cốt truyện, hệ thống nhân vật “đa sắc màu”

Cốt truyện, hệ thống nhân vật “đa sắc màu”

Chế độ chơi đa dạng

Anh Hùng Đại Chiến là một game dạng thẻ tướng trong đó người chơi có thể chiêu mộ cho mình các vị anh hùng khác nhau, sắp xếp đội hình và tham gia các phụ bản. Ngoài ra, game còn là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại MOBA và lối chơi chiến thuật, Anh Hùng Đại Chiến tạo nên những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, mới lạ, không hề lỗi thời và nhàm chán so với các tựa game thẻ tướng khác trên thị trường hiện tại.

Người chơi có thể di chuyển đội hình để tránh né kĩ năng, tập trung dồn damage vào một vị trí hay thứ tự sắp xếp trận hình có thể thay đổi dễ dàng. Ngoài vượt phụ bản (Chiến Dịch), Anh Hùng Đại Chiến còn sở hữu nhiều chế độ khác như: Đột Kích, Tranh Đoạt, Thử Thách, Đấu Trường, Bang Chiến, Đánh Boss…

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào trang landing Anh Hùng Đại Chiến để tìm hiểu về “hỗn giới” đầy thú vị được studio Việt Joy Entertainment viết nên. Anh Hùng Đại Chiến sẽ ra mắt vào ngày 09/08 tới đây, hãy cùng chúng tôi theo dõi thêm thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Fb.com/anhhungdaichienmobile

Group: Fb.com/groups/anhhungdaichien.vn