Thánh cosplay Thái Lan khiến dân tình choáng váng với màn hóa trang cực ngầu các thành viên Akatsuki trong Naruto

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/10/2020 11:30 AM

 
  thích

Dù đã quen thuộc với những màn cosplay trước đó của Anucha Saengchart nhưng người xem vẫn không thể ngừng cười trước những sáng tạo mới của anh.

Anucha Sangchart vốn là một họa sĩ người Thái Lan hiện đang sống và làm việc tại thủ đô Bangkok. Anh sở hữu trang fanpage mang tên Lowcostcosplay trên Facebook với hơn 4,8 triệu lượt theo dõi, chuyên đăng tải những bức hình cosplay (hoá trang) luôn có từ hàng chục nghìn đến trăm nghìn tương tác từ cộng đồng mạng.

Mỗi bức ảnh mà anh chàng đăng tải lên mạng xã hội đều khiến mọi người phải "cười ra nước mắt" vì ấn tượng. Chủ đề cosplay mà Anucha Sangchart thường hướng tới là các nhân vật đình đám trong phim, trong game, các tác phẩm anime hay manga của Nhật Bản, hay bất cứ thứ gì quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Không ít các tác phẩm trong số đó đều được nghệ sĩ tài ba Thái Lan này sử dụng khéo léo chất liệu đến từ đồ ăn thức uống, khiến bất kỳ ai cũng trầm trồ, thán phục khi nhìn thấy.

Thánh cosplay Thái Lan khiến dân tình choáng váng với màn hóa trang cực ngầu các thành viên Akatsuki trong Naruto - Ảnh 1.

Mới đây thánh cosplay cho ra đời bộ ảnh cosplay các thành viên của tổ chức Akatsuki trong Naruto. Với sức sáng tạo vô biên Anucha Sangchart đã mang đến những màn hóa trang đầy ấn tượng. Nhắc thêm một chút về tổ chức Akatsuki thì đây là một tổ chức khủng bố chuyên nghiệp, chuyên thực hiện những vụ ám sát cho các quốc gia để kiếm tiền ăn chơi trác tán. Tuy nhiên ẩn sau là ý đồ kích động các làng mâu thuẫn quyền lợi dẫn đến chiến tranh.Và mục tiêu lớn hơn của tổ chức này là bắt giữ những vĩ thú, từ đó tạo ra một vũ khí kinh khủng có khả năng khống chế toàn thế giới ninja.

Thánh cosplay Thái Lan khiến dân tình choáng váng với màn hóa trang cực ngầu các thành viên Akatsuki trong Naruto - Ảnh 2.

Mặc dù số lượng thành viên không quá nhiều nhưng Akatsuki vẫn nổi tiếng khắp thế giới ninja với danh tiếng của mình. Các thành viên của tổ chức này đều là những ninja mạnh mẽ. Thế nhưng thật đáng tiếc rằng mọi thành viên trong tổ chức này đều có số phận và quá khứ đáng thương, mỗi người trong số họ đều phải trải qua vô vàn những thăng trầm trong suốt cuộc đời mình.

Dưới đây chính là màn biến hóa của thánh cosplay khiến dân tình được một phen lác mắt.

Thánh cosplay Thái Lan khiến dân tình choáng váng với màn hóa trang cực ngầu các thành viên Akatsuki trong Naruto - Ảnh 3.
Thánh cosplay Thái Lan khiến dân tình choáng váng với màn hóa trang cực ngầu các thành viên Akatsuki trong Naruto - Ảnh 4.
Thánh cosplay Thái Lan khiến dân tình choáng váng với màn hóa trang cực ngầu các thành viên Akatsuki trong Naruto - Ảnh 5.
Thánh cosplay Thái Lan khiến dân tình choáng váng với màn hóa trang cực ngầu các thành viên Akatsuki trong Naruto - Ảnh 6.
Thánh cosplay Thái Lan khiến dân tình choáng váng với màn hóa trang cực ngầu các thành viên Akatsuki trong Naruto - Ảnh 7.
Thánh cosplay Thái Lan khiến dân tình choáng váng với màn hóa trang cực ngầu các thành viên Akatsuki trong Naruto - Ảnh 8.

Nguồn & ảnh: Lowcostcosplay