Thành công vượt mức với Elden Ring, nhà phát hành nổi tiếng ấp ủ dự án game 3D hành động mới

PV  Theo Thể Thao Văn Hóa | 07/01/2023 03:00 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một năm 2022 quá thành công với Elden Ring, Bandai Namco đang tiếp tục có những dự án lớn tiếp theo.

Thành công vượt mức với Elden Ring, nhà phát hành nổi tiếng ấp ủ dự án game 3D hành động mới

Có thể coi 2022 là một năm quá thành công với Bandai Namco, đặc biệt khi trò chơi mà họ phát hành, Elden Ring thậm chí còn được vinh danh là trò chơi hay nhất năm, vượt qua vô số những cái tên đáng gờm khác. Dẫu vậy, bản thân Bandai Namco cũng chẳng hề ngủ quên trên chiến thắng, khi mà mới đây, nhà phát hành nổi tiếng này thậm chí còn phần nào hé lộ việc mình đang ấp ủ thêm một dự án mới trong năm 2023.

Thành công vượt mức với Elden Ring, nhà phát hành nổi tiếng ấp ủ dự án game 3D hành động mới - Ảnh 1.

Elden Ring - trò chơi rất thành công được Bandai Namco phát hành trong năm 2022

Theo đó, gần đây thôi, Bandai Namco vừa chia sẻ một thông cáo tuyển dụng mới. Tuy không nói rõ về dự án đang theo đuổi, thế nhưng với việc tuyển rất nhiều nhà thiết kế trò chơi cho dự án game hành động 3D mới cũng đã phần nào hé lộ không ít thông tin thú vị. Cộng thêm dòng mô tả công việc "phát triển, lập kế hoạch cho dự án trò chơi hành động 3D do Nintendo ủy quyền" đã thu hút được không ít sự chú ý của các game thủ. Có thể thấy, đây cũng là động thái công bố gián tiếp mà Bandai Namco muốn chia sẻ về dự án này.

Thành công vượt mức với Elden Ring, nhà phát hành nổi tiếng ấp ủ dự án game 3D hành động mới - Ảnh 2.

Dòng thông báo tuyển dụng đáng chú ý của Bandai Namco

Mặc dù các thông tin vẫn còn khá hạn chế cũng như không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào của dự án này, tuy nhiên, Bandai Namco cũng khiến nhiều người hy vọng khi hệ máy Nintendo Switch không hề được đề cập tới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc dự án mới có thể là sự kết hợp giữa Bandai Namco và Nintendo - nhưng không phải là một trò chơi độc quyền trên Nintendo Switch.

Thành công vượt mức với Elden Ring, nhà phát hành nổi tiếng ấp ủ dự án game 3D hành động mới - Ảnh 3.

Nhiều khả năng trò chơi sẽ là phiên bản làm lại của Kid Icarus: Uprising

Thật khó để có thể xác định chính xác dự án mà hai hãng phát hành lớn này đang ấp ủ là gì. Tuy nhiên, một khả năng lớn nhất có thể xảy ra, đó chính là phiên bản mới, hoặc làm lại của trò chơi Kid Icarus: Uprising. Điều này càng có cơ sở hơn khi Masahiro Sakurai - cha đẻ của series Super Smash Bros và cũng có mối quan hệ cực kỳ thân thiết cùng Nintendo và Bandai Namco cũng đã úp mở về việc sẽ có một Kid Icarus: Uprising mới trong tương lai.