Thắng như chẻ tre, Chim Sẻ Đi Nắng tiến thẳng vào trận chung kết AOE Việt Trung 2017

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2017 03:59 PM

 
  thích

Sau khi xuất sắc đánh bại Chiến Tướng (tứ kết) và Tiểu Thủy Ngư (bán kết), cửa ải cuối cùng để Chim Sẻ bước ngôi vị cao nhất của giải đấu năm nay chính là kỳ phùng địch thủ ShenLong.

Sau hơn một tháng trai tài hấp dẫn và sôi nổi, giải AOE Online Việt Trung 2017 đã đi đến những chặng đường cuối cùng. Từ 32 game thủ góp mặt (Việt Nam 16, Trung Quốc 16), hiện giải chỉ còn 2 gương mặt xuất sắc nhất là Chim Sẻ Đi Nắng (Việt Nam) và ShenLong (Trung Quốc).

Để tiến tới trận chung kết này, cả hai đều đã thể hiện được mang trình diễn vô cùng thuyết phục. Riêng với Chim Sẻ Đi Nắng, thần đồng sinh năm 1996 này còn mang thêm trách nhiệm phải “gồng gành” cả nền AOE Việt Nam để đối đầu với những người Trung Quốc.

Trước đó tại vòng 1/16, Việt Nam có 4 đại diện góp mặt gồm Hồng Anh, Chim Sẻ Đi Nắng, Cam Quýt và HeHe. Tuy nhiên ngoài chiến thắng của Chim Sẻ Đi Nắng trước Cam Quýt, 2 đại diện còn lại đều đã gục ngã trước những đối thủ đến từ Trung Quốc: Hồng Anh thua ShenLong 1-2 và HeHe thua ZaiZai 0-3. Như vậy, để tiến tới trận chung kết này, Chim Sẻ đã phải đơn thương độc mã chiến đầu với những đại diện xuất sắc nhất của nền AOE Trung Quốc.

Sau khi xuất sắc đánh bại Chiến Tướng (tứ kết) và Tiểu Thủy Ngư (bán kết), cửa ải cuối cùng để Chim Sẻ bước ngôi vị cao nhất của giải đấu năm nay chính là kỳ phùng địch thủ ShenLong. Theo dự kiến, trận chúng kết của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 29/4 tới đây. Diễn biến và kết quả của trận đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.