Thắng Fnatic với Janna top, G2 Esports 'hợm hĩnh' tuyên bố Wunder sẽ cầm Zyra đi top ở trận kế tiếp

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/03/2020 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Có vẻ như sau khi G2 Esports thắng Fnatic bằng Janna đường trên thì độ tự tin của 'gánh xiếc quốc tế' đang rất cao.

Bước vào mùa giải LEC năm nay, G2 Esports tỏ ra không còn là một kẻ bất khả chiến bại nơi trời Âu nữa khi họ có thể thua một đội cuối bảng là Schalke 04. Dù vậy thì bản chất "tấu hài" của đội tuyển này vẫn không thể suy giảm chút nào khi vào trận gần đây họ thường xuyên pick cho Wunder những tướng... Hỗ Trợ.

Thắng Fnatic với Janna top, G2 Esports hợm hĩnh tuyên bố Wunder sẽ cầm Zyra đi top ở trận kế tiếp - Ảnh 1.

Wunder từng được gọi là "Thánh chuối" vì thường xuyên chơi Soraka đường trên

Nếu như Soraka đường trên có thể giải thích là do meta thì ván đấu mới đây anh chàng Wunder chơi hẳn Janna đường trên thì quả thật đây là một lựa chọn "troll team" thực sự. Sau trận thắng trước Fnatic thì độ "hợm hĩnh" của G2 Esports đã lên tới nóc và họ còn mở hẳn bình chọn trên Twitter để fan có thể bình chọn tướng hỗ trợ nào sẽ được Wunder chọn ở đường trên. Tính tới thời điểm hiện tại thì Zyra đang thắng thế trong cuộc bình chọn này.

Thắng Fnatic với Janna top, G2 Esports hợm hĩnh tuyên bố Wunder sẽ cầm Zyra đi top ở trận kế tiếp - Ảnh 2.

G2 Esports mở bình chọn xem Hỗ Trợ nào sẽ được Wunder mang lên top ở trận tiếp theo, kết quả là Zyra đang thắng thế

Thắng Fnatic với Janna top, G2 Esports hợm hĩnh tuyên bố Wunder sẽ cầm Zyra đi top ở trận kế tiếp - Ảnh 3.

Thậm chí lúc Leona đang dẫn đầu bình chọn, G2 Esports còn khịa luôn giải LCS rằng "Thế là tới lúc mấy team LCS bắt đầu chơi Leona đường trên rồi à?"

Công bằng mà nói thì Janna của Wunder trong trận đấu với Fnatic không thể hiện được quá nhiều điều, G2 Esports bị đè nén hoàn toàn trong 27 phút đầu tiên của trận đấu. Bước ngoặt chỉ tới khi Jankos có một pha cướp Baron vô cùng xuất sắc và giúp cho "gánh xiếc quốc tế" này lật kèo ngoạn mục.

Nếu không có pha cướp Baron xuất sắc của Jankos thì G2 Esports đã thất bại rồi


Thắng Fnatic với Janna top, G2 Esports hợm hĩnh tuyên bố Wunder sẽ cầm Zyra đi top ở trận kế tiếp - Ảnh 5.

Có lẽ tự tin là cần thiết nhưng dám mở bình chọn và rất có thể sẽ chọn Zyra đường trên thật thì là dấu hiệu của sự coi thường đối thủ rồi.

Còn nhớ cách đây ít tuần, chính sự vui đùa quá đà của G2 Esports khiến cho thất bại cả 2 trận đấu trước Misfists và Schalke 04, cuộc đua vô địch đang bình thường bỗng nhiên khó đoán hơn rất nhiều. Hi vọng rằng những màn "hợm hĩnh" kể trên của đội tuyển này chỉ là khẩu chiến trên mạng xã hội mà thôi, chuyện thi đấu chuyên nghiệp thì không thể đùa vui được.