Than vu vơ với fan rằng mình muốn nâng cấp dàn máy, nữ streamer xinh đẹp nhận ngay cơn mưa donate hàng chục triệu

Teppi  - Theo Helino | 10/01/2020 09:54 AM

Đúng là cứ gái xinh mở miệng ra xin thì chẳng ai chối từ, streamer cũng thế.

"LeNivayaAya"- một nữ streamer trên Twitch tại Nga nhận được một khoản donate khổng lồ cực kỳ bất ngờ.

Than vu vơ với fan rằng mình muốn nâng cấp dàn máy, nữ streamer xinh đẹp nhận ngay cơn mưa donate hàng chục triệu - Ảnh 1.

Trên Twicht, Sonya "LENivayaAya" là một cái tên rất nổi tiéng. Cô gái này thường thu hút rất nhiều người theo dõi trong các buổi livestream của mình nhờ tài ăn nói và các điệu nhảy rất đẹp mắt. Trong buổi lên sóng gần đây, cô nàng đã tiết lộ ước muốn nâng cấp chiếc máy tính của mình để các buổi livestream sẽ có chất lượng hoàn hảo hơn.

Than vu vơ với fan rằng mình muốn nâng cấp dàn máy, nữ streamer xinh đẹp nhận ngay cơn mưa donate hàng chục triệu - Ảnh 2.

Có lẽ Sonya cũng chỉ nói ra cho vui vậy thôi, nếu ai đó có donate một chút thì đã quá mừng. Vậy mà, ngay sau khi cô bật mí mong ước này và kết thúc một điệu nhảy, màn hình hiện lên một số tiền donate cực khủng từ một fan hâm mộ. Khỏi phải nói Sonya đã kinh ngạc đến nhường nào khi nhận ra số tiền cô vừa nhận được là 1.000 USD ( khoảng hơn 23 triệu VND).

Than vu vơ với fan rằng mình muốn nâng cấp dàn máy, nữ streamer xinh đẹp nhận ngay cơn mưa donate hàng chục triệu - Ảnh 3.

Cô nàng đã tạm dừng phát nhạc, lặng nhìn màn hình máy tính một hồi lâu. Khi đã chắc chắn đó không phải một trò đùa, cô đã cực kỳ phấn khích và cảm ơn người hâm mộ hào phóng. Quả thực, số tiền donate lên tới 1.000 USD là quá lớn và với khoản tiền này, Sonya dư sức có thể hoàn thành mục tiêu nâng cấp PC của mình.

Tuy không quá phổ biến nhưng ngoài Sonya "LENivayaAya" , không thiếu những trường hợp các streamer Twitch nhận được các khoản quyên góp giá trị lớn. Nhiều khán gỉa hào phóng không tiếc tiền quyên góp cho những mục tiêu tốt đẹp của các streamer. Hãy cứ chia sẻ, tiết lộ ước muốn, biết đâu sẽ có người giúp bạn, phải không nào?