Thần Tiên Kiếp
THÔNG TIN GAME

Cập nhật

Thần Tiên Kiếp

Thần Tiên Kiếp

THỂ LOẠI: Webgame RPG

NHÀ PHÁT TRIỂN: Đang cập nhật

NHÀ PHÁT HÀNH: VNG

NGÀY PHÁT HÀNH: 28/08/2017

NGÔN NGỮ:

Thông tin về Thần Tiên KiếpThần Tiên Kiếp là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi 4366. Trò chơi có bối cảnh chính dựa theo nguyên tác “Tây Du Ký”, nhưng phương diện đồ họa lại có nhiều nét cả biến pha lẫn cả dáng vẻ phương Tây chứ không thuần chất cổ trang Trung Quốc, nhờ đó mà tạo dựng nên một thế giới quan giả tưởng thú vị, kết hợp với một hệ thống gameplay đa dạng hết sức lôi cuốn, tập trung mảng PVP với ba thế lực đối lập.
YÊU CẦU HỆ THỐNG
 • Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp - Nét phương Tây độc đáo

  Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp - Nét phương Tây độc đáo

  Thần Tiên Kiếp có tên gốc Truyền Kỳ Thế Giới là một Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký nhưng mang nhiều yếu tố huyền ảo.

  21/09/2017 03:56

 • Đoạt ngay ngôi Vương xưng danh Hoàng Đế với Thần Tiên Kiếp

  Đoạt ngay ngôi Vương xưng danh Hoàng Đế với Thần Tiên Kiếp

  Khai mở đúng vào dịp nghỉ lễ Quốc Khánh, có vẻ như Thần Tiên Kiếp đã lựa chọn đúng thời điểm hoàn hảo khi hầu hết người chơi đều rảnh rỗi. Đây là cơ hội rất tốt để các Tiên Hiệp có thể khám phá sâu những hoạt động và tính năng phong phú của Thần Tiên Kiếp

  08/09/2017 01:30

 • Các hoạt động gây sốt khi chơi Thần Tiên Kiếp

  Các hoạt động gây sốt khi chơi Thần Tiên Kiếp

  Sau khi ra mắt webgame Thần Tiên Kiếp thu hút rất nhiều các game thủ tham gia. Đến với cõi Tam Giới đầy kỳ bí này người chơi sẽ phải cân nhắc tham gia các hoạt động sao cho phù hợp, giúp nâng cao lực chiến nhân vật chinh phục Thần Tiên Kiếp xưng ngôi Vương.

  04/09/2017 07:30

 • Thần Tiên Kiếp khiến game thủ “buồn phiền” vì chơi hoài không hết tính năng

  Thần Tiên Kiếp khiến game thủ “buồn phiền” vì chơi hoài không hết tính năng

  Sau bản Alpha test thì hai ngày sau Thần Tiên Kiếp cho ra mắt phiên bản Closed beta trong sự chờ đợi vào háo hức của cộng đồng Tiên Hữu. Các cao thủ cùng nhìn lại những điểm sôi nổi sau ngày ra mắt Thần Tiên Kiếp trong game cũng như các hoạt động trên fanpage.

  01/09/2017 01:58