Thần Thoại PK
THÔNG TIN GAME

Cập nhật

Thần Thoại PK

Thần Thoại PK

THỂ LOẠI: Webgame RPG

NHÀ PHÁT TRIỂN: Đang cập nhật

NHÀ PHÁT HÀNH: Đang cập nhật

NGÀY PHÁT HÀNH: 28/02/2018

NGÔN NGỮ:

Thông tin về Thần Thoại PKThần Thoại PK thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang có đề tài thần thoại khi quy tụ các vị Thần đến từ nhiều nền văn minh khác nhau như Hy lạp cổ đại cho đến Đông Á, Bắc Âu, Tây Âu và Châu Âu. Qua đó các nhân vật quen thuộc như Zues, Odin, Vua Arthur, Asura hay Wukong đều xuất hiện trong game. Và do sử dụng công nghệ xây dựng hình ảnh đặc sắc, kết hợp một cơ chế gameplay vô cùng hấp dẫn nên sản phẩm hứa hẹn giúp người chơi trải nghiệm một thế giới thần thoại hỗn mang đi kèm nhiều yếu tố cải biên đầy mới lạ.
YÊU CẦU HỆ THỐNG
 • Thần Thoại PK hé lộ 5 tính năng hấp dẫn trước ngày ra mắt tại Việt Nam

  Thần Thoại PK hé lộ 5 tính năng hấp dẫn trước ngày ra mắt tại Việt Nam

  Webgame Thần Thoại PK không phải là tiên hiệp càng không phải kiếm hiệp, mà đó chính là thần thoại hỗn mang đậm chất Châu Âu. Qua đó trò chơi giới thiệu đến game thủ Việt rất nhiều tính năng mới hoàn toàn thú vị mà chưa từng có webgame cùng thể loại nào trên thị trường sở hữu. Do đó không ngoa khi nói rằng Thần Thoại PK chính là bến đỗ lý tưởng cho các tín đồ mê chơi webgame tại Việt Nam dịp cận tết Nguyên Đán đang tới gần.

  06/02/2018 03:20

 • Game mới Thần Thoại PK hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

  Game mới Thần Thoại PK hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

  Vẫn kế thừa hệ thống gameplay với những tính năng, hoạt động quen thuộc của thể loại game nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang như tượng đài Thần Khúc nhưng webgame Thần Thoại PK đã sáng tạo nên một phương thức tiếp cận game vô cùng độc đáo.

  05/02/2018 05:09

 • Thần Thoại PK – Game đề tài

  Thần Thoại PK – Game đề tài "fantasy" mới cực hot cập bến Việt Nam

  Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì webgame nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang Gods Origin Online đã được một NPH Game có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh mua về Việt Nam thành công và chuẩn bị ra mắt người chơi vào ngày 7/2/20178 tới với tên gọi Thần Thoại PK.

  02/02/2018 01:48