Thần Sấm Thor sẽ xuất hiện bên cạnh Adam Warlock trong Guardians Of The Galaxy Vol. 3?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/05/2019 10:00 AM

Phải chăng Thần Sấm Thor sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3 cùng với Adam Warlock?

Guardians Of The Galaxy Vol. 3 là bộ phim đầu tiên được Marvel công bố là một phần của MCU thuộc Giai đoạn 4. Nhưng sau vấn đề với đạo diễn James Gunn, tương lai của bộ phim không còn chắc chắn.

Gần đây, Marvel đã thuê lại vị đạo diễn này và bây giờ có khả năng bộ phim sẽ được bắt đầu khởi động vào năm 2020. Theo The Hollywood Reporter, Marvel đang lên kế hoạch khởi quay phần tiếp theo của Guardians Of The Galaxy vào năm 2020.

Tuy nhiên, Gunn hiện đang bận rộn chỉ đạo phần mới của The Suicide Squad. Bộ phim này dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2021. Do bị ràng buộc cam kết với DCEU nên kế hoạch với Guardians of the Galaxy Vol 3 khó có thể bắt đầu trước cuối năm 2020. Và điều này cũng sẽ làm chậm tiến độ các bộ phim tiếp theo thuộc MCU nên Marvel Studios vẫn chưa công bố kế hoạch của mình.

Thần Sấm Thor sẽ xuất hiện bên cạnh Adam Warlock trong Guardians Of The Galaxy Vol. 3? - Ảnh 1.

Có vẻ như họ hiện đang tập trung vào phần kết giai đoạn 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel, đó là bộ phim Spider-Man: Far from Home sẽ ra mắt khán giả vào ngày 2 tháng 7 năm nay. Hơn nữa, các nguồn tin cho rằng năm diễn viên bao gồm Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel và Bradley Cooper sẽ tái hợp trong một cảnh quay năm 2020.

Nói về cốt truyện của Guardians Of The Galaxy Vol. 3, hiện tại vẫn chưa rõ bộ phim sẽ được đặt trong dòng thời gian nào của MCU. Còn nhớ Guardians Of The Galaxy Vol. 2 đã gợi ý về việc xuất hiện của Adam Warlock trong phần 3. Bộ phim được dự kiến ​​sẽ xảy ra trong dòng thời gian ở đâu đó giữa Guardians 2 và Infinity War. Tuy nhiên, bối cảnh của Avengers: Endgame lại cho thấy phần 3 sẽ dựa trên dòng thời gian hiện tại.

Thần Sấm Thor sẽ xuất hiện bên cạnh Adam Warlock trong Guardians Of The Galaxy Vol. 3? - Ảnh 2.

Các cảnh cuối trong Avengers: Endgame đã tiết lộ rằng Thor đã để lại ngai vàng Asgard cho người khác còn bản thân thì lên tàu của đội Vệ Binh Dải Ngân Hà. Vì vậy, bây giờ với việc Thor gia nhập đội Vệ Binh nên chắc chắn chúng ta sẽ thấy anh ấy trong bộ phim Guardians Of The Galaxy Vol. 3 dự kiến ​​phát hành vào năm 2020. Tuy nhiên, có một điều nữa mà người hâm mộ rất phấn khích mong ngóng ở Guardians of Galaxy 3, đó là sự xuất hiện của Adam Warlock.

Theo nguyên tác truyện tranh, Warlock được tạo ra bởi một nhóm nhà khoa học Trái đất muốn tạo ra một chủng loài hoàn thiện vượt bậc và được gọi là Đấng. Tuy vậy, Đấng đã vượt qua sự kiềm chế của kẻ tạo ra mình và trốn thoát an toàn trong một cái kén để từ đó tái sinh dưới cái tên mới Warlock.

Trong quá trình du hành liên vũ trụ, anh ta gặp gỡ một thực thể hùng mạnh khác là High Evolutionary, người này đã tạo ra một bản sao của Trái đất. Hắn đã chiêu mộ và đặt tên mới cho anh là Adam Warlock, sau đó trao cho anh viên đá linh hồn (Soul Gem) để giải thoát nhân loại trên hành tinh bản sao kia khỏi những tội lỗi của họ.

Thần Sấm Thor sẽ xuất hiện bên cạnh Adam Warlock trong Guardians Of The Galaxy Vol. 3? - Ảnh 3.

Sau khi chạm trán Thanos và phát hiện ý định của hắn khi thu thập các viên vô cực, Adam quyết định ngăn chặn Thanos khỏi ý đồ tiêu diệt vũ trụ. Có thể nói nhân vật này là "khắc tinh" của Thanos, giữa 2 người đã có nhiều cuộc đánh nhau rất khốc liệt.

Bạn biết đấy, nếu xuất hiện, Adam Warlock và Thor chắc chắn sẽ là một phần quan trọng trong Guardians of the Galaxy 3, có lẽ là họ sẽ cùng nhau đi tìm Gamora?