Thần Sấm Thor sẽ bị một phù thủy tuyệt đẹp quyến rũ trở thành kẻ phản diện trong Thor: Love and Thunder?

Mirikatoji  - Theo Helino | 11/08/2019 01:09 PM

Một nữ phù thủy xinh đẹp được dự đoán sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder và làm điên đảo Thần Sấm?

Trong sự kiện Comic-Con vừa qua tại San Diego, hãng Marvel đã tung ra một loạt dự án khiến các fan hâm mộ vô cùng háo hức. Trong đó có Thor: Love and Thunder (tạm dịch: Thần Sấm: Tình Yêu Và Sấm Sét) là dự án được nhiều người chú ý nhất.

Được biết đây là phần phim đầu tiên Marvel đưa một nhân vật thuộc giới tính thứ ba lên màn ảnh rộng là Valkyrie/Tessa Thompson. Ngoài ra tình cũ của Thor - Jane Foster cũng sẽ quay trở lại và cô ấy sẽ trở lại với vai diễn mới là Mighty Thor.

Thần Sấm Thor sẽ bị một phù thủy tuyệt đẹp quyến rũ trở thành kẻ phản diện trong Thor: Love and Thunder? - Ảnh 1.

Với tiêu đề đậm chất ngôn tình thì nhiều người cho rằng chủ đề tình yêu sẽ là một phần quan trọng trong bộ phim. Và chắc chắn các nhân vật trong phim cũng như kẻ phản diện sẽ liên quan đến chủ đề này.

Chính vì vậy đã có nhiều tin đồn cho rằng nhân vật phản diện chính trong Thor: Love and Thunder có thể là Enchantress- nữ phù thủy xinh đẹp gắn liền với Thor trong comic. Theo nguyên tác Enchantress là một nữ phù thủy tuyệt đẹp, còn được gọi là Amora , người nổi tiếng với việc quyến rũ các mục tiêu của mình. Sự kết hợp giữa ngoại hình và khả năng ma thuật của cô khiến Enchantress gần như không thể cưỡng lại được với đàn ông, cho dù họ là phàm nhân hay bất tử.

Thần Sấm Thor sẽ bị một phù thủy tuyệt đẹp quyến rũ trở thành kẻ phản diện trong Thor: Love and Thunder? - Ảnh 2.

Amora từng là kẻ thù truyền kiếp của Thor trong truyện tranh nhưng cũng có tình cảm thật với anh ta ở những thời điểm khác trong lịch sử Marvel. Và với năng lực tự nhiên và phép thuật của mình, Enchantress có thể gây ra nhiều vấn đề cho Thor.

Như việc Enchantress sẽ sử dụng phép thuật để Thor phải phục tùng cô, điều này có thể khiến Thần Sấm trở thành một kẻ phản diện hoặc có thể khiến anh không xứng đáng với ngôi vị của mình nữa. Chính điều này có thể dẫn đến việc Jane trở thành Thor mới.

Thần Sấm Thor sẽ bị một phù thủy tuyệt đẹp quyến rũ trở thành kẻ phản diện trong Thor: Love and Thunder? - Ảnh 3.

Tuy nhiên tất cả đây chỉ là suy đoán, còn mọi việc như thế nào chúng ta đành phải chờ câu trả lời từ đạo diễn Taika Waititi- người đã làm nên thành công của Thor: Ragnarok. Hãy cùng chờ đón xem ông sẽ làm gì với Thor 4 nhé!

Bộ phim Thor: Love and Thunder dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021.

Theo: ScreenRant