Thần Quỷ Truyền Kỳ - MMORPG 3D đáng phải chơi của Perfect World

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2016 04:15 PM

Thần Quỷ Truyền Kỳ là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World.

Thần Quỷ Truyền Kỳ là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là sản phẩm cải biên dựa theo game client cùng tên của Perfect World, hứa hẹn mang lại một trải nghiệm có chiều sâu, vô cùng hấp dẫn và chất lượng từ phương diện hệ thống chiến đấu cho tới đồ họa cực kỳ sắc nét, chắc chắn sẽ làm người chơi mê li ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thần Quỷ Truyền Kỳ - Trailer

So sánh với phiên bản game client đã có 8 năm tuổi, Thần Quỷ Truyền Kỳ phiên bản mobile có chất lượng đồ họa hiện đại, sắc nét và phối màu rõ ràng hơn hẳn. Cho dù là nhìn ở gần hay đẩy camera ra xa, hình ảnh trong game đều rất ấn tượng, với những mô hình nhân vật và cảnh vật 3D phong phú, họa tiết mỹ thuật đẹp mắt. Áp dụng hình thức chiến đấu ARPG khốc liệt, người chơi sẽ càng cảm nhận được sự ưu việt trên phương diện đồ họa thông qua những hiệu ứng kỹ năng hoành tráng vô cùng đã mắt.

Hơn nữa, trò chơi rất chăm chút tới từng chi tiết nhỏ, đặc biệt là ở hệ thống trang bị và cánh của từng nhân vật. Trong đó, các đôi cánh là một đặc điểm nổi bật, không những có tác dụng tăng cường chỉ số thuộc tính, mà chúng còn có vô số hình dạng và kiểu dáng, giúp nhân vật trở nên oai vệ, đậm chất thần thánh hơn. Nếu cảm thấy các bộ trang bị chưa đủ ngầu, người chơi có thể bỏ tiền mua lấy những bộ đồ thời trang cực xịn với thiết kế độc đáo.

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ mang lại 4 sự lựa chọn cho người chơi bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư và Thích Khách. Người chơi có thể phát triển nhân vật và không ngừng gia tăng chiến lực cho nhân vật thông qua hệ thống kỹ năng nghề nghiệp và trang bị thu thập được ở quá trình đi phụ bản hay săn Boss thế giới. Đồng thời, ta có thể sử dụng các món nhiên liệu nhặt được để rèn ra trang bị mới, tiến hành cường hóa.

Bên cạnh một nhân vật chính, người chơi có thể dẫn theo một triệu hoán sư và 4 vị tùy tùng để hỗ trợ trong quá trình chiến đấu. Trong đó, triệu hoán sư có vai trò tương tự pet, sẽ theo chân người chơi du ngoạn khắp nơi, xuất hiện ở trong thành chính lẫn đủ dạng hoạt động khác nhau. Nhưng các tùy tùng thì chỉ xuất hiện ở quá trình đi đánh quái mà thôi, và số lượng cũng đông đảo hơn hẳn, được phân chia theo các dạng nghề nghiệp khác nhau để người chơi phối hợp sử dụng.

Trên các phương diện nội dung gameplay khác, Thần Quỷ Truyền Kỳ thể hiện rất đúng chất MMORPG với hệ thống bản đồ thế giới rộng lớn, có đủ nơi PK, trung lập và an toàn. Người chơi có thể khiếu chiến Boss ở 3 thể loại chính là thế giới, mật cảnh (phụ bản tổ đội) và chiến ca (hai phe tranh giành). Khi đạt tới cấp độ cao, người chơi có thể tham gia vào nhiều dạng hoạt động xã hội, vốn là phần linh hồn của thể loại MMORPG, ví như gia nhập vào hai phe cánh đối lập, thành lập bang hội, khám phá hệ thống kết hôn. Ngoài ra, trò chơi còn có một hệ thống phụ bản PVE đa dạng, và cả hoạt động PVP quy mô chiến trường hấp dẫn nữa.

Từ ngày 17 tháng 5 năm 2016, Thần Quỷ Truyền Kỳ sẽ tiến hanh thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sgsy.laohu.com/

Kỳ Tích 2016 - Trải nghiệm một "MU" 3D hành động cực khác lạ