Thán phục game thủ phá đảo game Người Nhện mà... không phải bắn tơ 1 lần nào

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2017 12:51 PM

Với người hâm mộ của Spider Man, hẳn tất cả đều biết rằng một trong những kỹ năng lợi hại nhất của siêu anh hùng này chính là bắn tơ nhện.

Với người hâm mộ của Spider Man, hẳn tất cả đều biết rằng một trong những kỹ năng lợi hại nhất của siêu anh hùng này chính là bắn tơ nhện. Không chỉ trong truyện tranh hay trên màn ảnh nhỏ, kỹ năng bắn tơ nhện cũng là thứ gắn liền với Spider Man trong những tác phẩm game mà anh góp mặt.

Tuy nhiên, ngoài việc bắn tơ nhện và bay nhảy qua các tòa nhà, Spider Man còn có khả năng gì đặc biệt? Để chứng minh điều này, mới đây, game thủ có tên Slyfincleton đã quyết định phá đảo một tựa game về Người Nhện mà không hề sử dụng kỹ năng bắn tơ bất cứ lần nào. Tựa game mà Slyfincleton lựa chọn có tên Spider-Man 2, được phát hành vào năm 2004.

Và quả thực, trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ chơi game, Người Nhên của Slyfincleton đã không bắn bất cứ tơ nhện nào dù chỉ một lần. Vận dụng sự khéo léo cũng như dẻo dai của Spider Man, Slyfincleton đã điều khiển nhân vật chạy, nhảy và thực hiện các đông tác parkour một cách điêu luyện để vượt qua các màn chơi. Với tổng thời gian chỉ 1 giờ 43 phút, Slyfincleton khẳng định anh hiện là người chơi phá đảo Spider-Man 2 nhanh nhất thế giới (đương nhiên là xét trong điều kiện không dùng kỹ năng bắn tơ nhện).

Để theo dõi toàn bộ quá trình chơi game của Slyfincleton các bạn có thể tham khảo tại đây. Và nếu thấy mình có thể làm tốt hơn Slyfincleton, sao các bạn không tải game về và luyện tập. Biết đâu, chúng ta lại có một kỷ lục thế giới mới.