Thán phục game thủ bê nguyên cả map De_Dust 2 vào Far Cry 5

Nga0Du  - Theo Helino | 04/04/2018 10:03 AM

Chỉ sau vài ngày ra mắt ngắn ngủi, game thủ này đã có thể tái tạo một cách hoàn hảo map Dust 2 huyền thoại trong Far Cry 5.

DE_DUST 2! Far Cry 5 ARCADE GAMEPLAY

Như chúng tôi đã đưa tin, quả bom tấn hành động góc nhìn thứ nhất Far Cry 5 đã chính thức phát nổ vào ngày 27/3 vừa qua. Tựa game con cưng của Ubisoft ngay lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả chuyên gia lẫn game thủ.

Far Cry 5 sẽ được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhóm cuồng tín. Nội dung này có lẽ sẽ làm bạn liên tưởng đến Outlast II, tựa game kinh dị vừa ra mắt dịp đầu năm nay. Tuy nhiên, thay vì chạy trốn như trong Outlast, FarCry 5 chắc chắn sẽ đề cao yếu tố hành động, bắn súng (một đặc điểm không thể bỏ qua của dòng game này).

Bên cạnh chế độ chơi cốt truyện quen thuộc, Far Cry 5 còn mang đến cho game thủ chế độ Arcade, nơi mà game thủ có thể tự do xây dựng map và chế độ chơi dựa trên chính những tài nguyên mà Ubisoft cung cấp.

Với khả năng sáng tạo vô tận của mình, một game thủ có nickname “Izoolee” đã tái tạo toàn bộ map thi đấu Dust 2 - một trong những map thi đấu mang tính biểu tượng của dòng game Counter-Strike’s trong chế độ Arcade của Far Cry 5.

Được biết,Far Cry 5 đang được phát hành trên cả 3 hệ máy PC,PS4 và Xbox One. Game thủ quan tâm có thể mua và trải nghiệm chế độ Arcade cực kì thú vị này nhé!