Thản nhiên trộm điện thoại rồi ra về, tên này bị chủ quán net up ảnh truy tìm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2016 03:08 PM

Tên này ngang nhiên ăn trộm điện thoại tại quán net giữa thanh thiên bạch nhật rồi thản nhiên đi về mà chẳng bị ai phát hiện cả.

Các trường hợp trộm cắp tại các quán net Việt Nam vốn không phải là điều gì lạ lẫm, đặc biệt với những thiết bị nhỏ mà đắt tiền như điện thoại thì chỉ cần 'hở' ra là sẽ có các thanh niên lạ mặt nhanh chóng lấy về dùng hộ chúng ta ngay lập tức.

Mới đây một chủ quán net tại Hải Dương đã rất tức giận khi phải đăng thông báo truy tìm thanh niên đã ngang nhiên ăn trộm điện thoại tại đây giữa thanh thiên bạch nhật rồi thản nhiên đi về mà chẳng bị ai phát hiện cả.

Điều đáng nói là trước khi thực hiện vụ trộm điện thoại này thì tên này tỏ ra hết sức đàng hoàng khi tạo tài khoản và nạp nhiều tiền, chơi liền trong 3 - 4 ngày nhưng ngay khi người khác có sơ hở để lộ chiếc điện thoại là đã ra tay trộm ngay lập tức.

Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh ghi lại và chủ quán cũng đã tung lên mạng kèm theo hình ảnh rõ mặt của kẻ gian để mọi người có thể giúp đỡ truy tìm.

Trộm điện thoại quán net.

Có thể thấy rằng người mất điện thoại đã quá chủ quan khi để lại sạc trên bàn trước mặt người lạ mà không trông coi. Đến khi vắng người hắn đã thản nhiên rút sạc, lấy cắp và đi về như của mình mà chẳng hề gặp phải một chút khó khăn nào cả. Mãi tới khi mọi thứ xong xuôi thì cả chủ quán net lẫn người sở hữu điện thoại mới tả hoả đi tìm thì đã muộn rồi.

Nhìn chung mọi người nên tự cẩn trọng trong vấn đề bảo quản tài sản cá nhân, không nên để xa tầm mắt như trong trường hợp này kẻo mất mát chẳng thể tìm lại được.

Kẻ gian ăn trộm Ram tại quán net ngay giữa ban ngày mà không ai hay biết