Thản nhiên cởi áo, chạy theo trào lưu khoe thân khi đang livestream, cô gái xinh đẹp bị CĐM Việt lên án mạnh mẽ

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/11/2021 04:08 PM

 
  thích

Cô gái xinh đẹp này đang là tâm điểm của cộng đồng mạng những ngày qua.

Cứ mỗi một khoảng thời gian, cộng đồng mạng lại rộ lên những trào lưu mới. Có lúc chúng mang tới sự hài hước dành cho người xem, nhưng cũng chẳng thiếu trào lưu đã trở thành một trong những vấn đề nhức nhối, gây sốc dù rằng vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Và dường như, thời gian gần đây, trending đang rộ lên chính là việc thay quần áo, thậm chí vô tư lột đồ ngay trên sóng livestream để câu view, kiếm fame hay thậm chí là bán hàng online của nhiều người trẻ.

Thản nhiên cởi áo, chạy theo trào lưu khoe thân khi đang livestream, cô gái xinh đẹp bị CĐM Việt lên án mạnh mẽ - Ảnh 1.

Trào lưu lên sóng cởi đồ, khoe thân đang xuất hiện ngày một nhiều trên các nền tảng

Thực tế, điều này kể ra cũng đã không còn xa lạ với quá nhiều người vì trên YouTube, các nội dung Lookbook - nơi những cô nàng streamer, YouTuber, hot girl xinh đẹp lên sóng cởi rồi mặc để dạy người xem cách phối đồ hoặc bán quần áo, PR cho các nhãn hàng đang xuất hiện với tần suất dày đặc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, tại Việt Nam, trào lưu này vẫn chưa thật sự phổ cập khi rõ ràng, sự khác biệt về văn hóa, phong cách sống cũng là một yếu tố trở ngại không nhỏ. Thế nhưng, thời gian gần đây, trào lưu lột đồ trên sóng livestream cũng đang manh nha xuất hiện dần.

Thản nhiên cởi áo, chạy theo trào lưu khoe thân khi đang livestream, cô gái xinh đẹp bị CĐM Việt lên án mạnh mẽ - Ảnh 2.

Các nội dung Lookbook cũng dần trở nên phổ biến, đặc biệt là trên YouTube

Theo đó, mới đây thôi, cư dân mạng vừa có phen xôn xao sau khi những hình ảnh được cho là cắt ra từ một phiên livestream của một cô gái xinh đẹp tại Việt Nam. Có thể thấy, bất chấp việc đang phát trực tiếp trên sóng, cô gái vẫn thản nhiên cởi đồ như đang trong phòng riêng vậy. Để rồi sau đó, không ít người phải trầm trồ với thân hình gợi cảm, đặc biệt là vòng một căng tròn của nhân vật nữ chính. Theo chủ nhân của bài post, đoạn video được ghi lại khi nữ chính đang tiến hành livestream tại nhà.

Thản nhiên cởi áo, chạy theo trào lưu khoe thân khi đang livestream, cô gái xinh đẹp bị CĐM Việt lên án mạnh mẽ - Ảnh 3.

Hình ảnh cô gái xinh đẹp thản nhiên cởi áo ngay trên sóng

Thản nhiên cởi áo, chạy theo trào lưu khoe thân khi đang livestream, cô gái xinh đẹp bị CĐM Việt lên án mạnh mẽ - Ảnh 4.

Đang khiến CĐM được một phen xôn xao

Ngay lập tức, CĐM đã có những phản ứng khá mạnh mẽ về vấn đề này, trong đó đa phần đều là các bình luận mang tính chất tiêu cực. Cụ thể, rất đông ý kiến tỏ ra phản đối cách nổi tiếng theo đường tắt như vậy, đồng thời cho rằng bất kỳ trending hay hiện tượng mạng nào, nếu như không có tài năng thật sự thì cũng chỉ sớm nở tối tàn mà thôi.